Cùng HPE, không ngừng “chuyển đổi số” - thay đổi để vượt trội

  Quang Vũ,  

  Tính đến thời điểm hiện tại, đại dịch Covid-19 không còn là "cơn sốc" đối với các doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới nữa. Bởi họ đang phải bước vào giai đoạn thích ứng và làm quen dần với những giải pháp tối ưu để duy trì hoạt động, nếu không muốn chìm sâu vào khủng hoảng.

  Sở hữu nhiều thành tựu công nghệ nổi bật, dẫn đầu xu hướng "số hóa" và luôn cung cấp những giải pháp chuyển đổi số hữu ích cho doanh nghiệp, HPE sẽ đứng ở đâu, giữ vai trò gì trong thời kỳ "tôi tư duy - tôi tồn tại" này?

  Cùng HPE, không ngừng “chuyển đổi số” - thay đổi để vượt trội - Ảnh 1.

  Máy chủ HPE ProLiant

  Thích nghi hoàn cảnh, "mượn dịch" để chuyển đổi

  Đại dịch Covid-19 đã và đang mang tới những thách thức chưa từng có đến các doanh nghiệp và tổ chức. Du lịch, hàng không bị ảnh hưởng nặng nề, tổ chức sự kiện, ngành hàng sản xuất gần như "đóng băng", thể thao và các giải đấu trì hoãn vô thời hạn... Giữa thời kỳ khủng hoảng như vậy, giữ bình tĩnh, chịu được áp lực và tìm ra phương thức chuyển đổi số chính là bước đầu thực hiện hành trình biến những điều không thể thành có thể.

  Đa số các doanh nghiệp khi đã quen với phương thức hoạt động truyền thống sẽ "ngại" thay đổi để tiếp cận công nghệ mới cho hệ thống làm việc. Hoặc đứng im đợi khủng hoảng, hoặc thay đổi tư duy, cập nhật xu hướng công nghệ hóa để tiếp tục tồn tại là lựa chọn của doanh nghiệp lúc này. Hãy đặt doanh nghiệp ở vị trí an toàn để luôn đứng vững và phục hồi nhanh hơn khi khủng hoảng qua đi. Bằng cách chủ động triển khai các giải pháp cho quản lý và giải quyết công việc bền vững, giúp giải phóng môi trường làm việc và không còn phụ thuộc thiết bị vật lý.

  Đầu tiên là tiếp cận các ứng dụng, công cụ giúp nhân viên làm việc từ xa, "high tech" và chuyên nghiệp hơn để không phụ thuộc vào cách giao tiếp, hoạt động truyền thống; quản lý tốt chi phí để duy trì nguồn vốn. Tiếp theo, cần đưa các tương tác giữa người với người lên nền tảng số để tạo ra trải nghiệm người dùng mới với nhân viên cũng như với các khách hàng; cho phép nhân viên truy cập các ứng dụng và dữ liệu quan trọng thông qua các kết nối được đảm bảo an ninh. Bên cạnh đó cần phải quản lý rủi ro và thay đổi liên tục, "fix lỗi hệ thống" trong quá trình làm việc. Đặc biệt, doanh nghiệp cần trang bị khả năng mở rộng nhanh chóng kết nối VPN và VDI - nơi con người và công nghệ có thể kết hợp làm một và là giải pháp tối ưu cho nhu cầu làm việc tại nhà, ưu tiên "online" như hiện nay.

  VDI: giải pháp công nghệ bền vững cho doanh nghiệp

  Dù không mong muốn, và dù đi kèm với rất nhiều tổn thất, nhưng có thể nói giai đoạn này cũng mang lại cơ hội lớn cho doanh nghiệp, giúp tăng khả năng tiếp cận các công nghệ mới. Những giải pháp công nghệ tối ưu cho phép doanh nghiệp tái cấu trúc lại hoạt động kinh doanh, tạo ra các dịch vụ, sản phẩm và trải nghiệm mới cho khách hàng, đưa chúng ta đến với một thế giới nhanh hơn và thông minh hơn.

  Là hãng công nghệ hàng đầu thế giới, HPE cung cấp những giải pháp kết nối thông suốt và đảm bảo an ninh dữ liệu trên phạm vi toàn doanh nghiệp từ bất cứ thiết bị đầu cuối nào.

  Cùng HPE, không ngừng “chuyển đổi số” - thay đổi để vượt trội - Ảnh 2.

  Gói giải pháp VDI cho doanh nghiệp từ 50 - 70 người

  Giải pháp VDI (Virtual Desktop Infrastructure - giải pháp ảo hóa hạ tầng máy tính) - là một dịch vụ tập trung các máy tính để bàn ảo vào một chỗ, lưu trữ môi trường máy tính để bàn của người dùng trên các máy chủ và hệ thống cố định, được truy cập qua mạng bằng giao thức hiển thị từ xa.

  VDI giúp doanh nghiệp cung cấp việc sử dụng phần cứng hiệu quả và quản lý tập trung, đặc biệt tiết kiệm chi phí, do đó, đây được xem là một phương thức thân thiện, hiệu quả, thích hợp trong thời điểm này.

  Với đôi ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn triển khai kết hợp với công nghệ hàng đầu vượt trội, mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn quốc, HPE luôn tự tin, đảm bảo việc tư vấn và triển khai giải pháp trong thời gian ngắn cho doanh nghiệp, nhanh chóng chuyển mình để thích ứng với điều kiện kinh doanh liên tục thay đổi.

  Lựa chọn gói VDI phù hợp

  Với các Doanh nghiệp tầm trung (SMB), HPE cung cấp giải pháp VDI trọn gói được lên cấu hình sẵn, tùy thuộc nhu cầu và quy mô từng doanh nghiệp, dễ dàng giúp người dùng nâng cao trải nghiệm, đổi mới môi trường làm việc và hoạt động kinh doanh, gia tăng hiệu quả và lợi nhuận.

  Ba gói giải pháp có sẵn của HPE dành cho các Doanh nghiệp dưới 30 người, từ 50 – 70 người hoặc 100 – 120 người, phục vụ "Work from Home", luôn đảm bảo tính kết nối thông suốt, an toàn, bảo vệ dữ liệu và nhanh chóng phục hồi khi có sự cố, cho phép truy cập dữ liệu trên mọi thiết bị với độ mượt cao, và đảm bảo tính dự phòng 1-1.

  Đặc biệt, ngoài các gói VDI cho doanh nghiệp tầm trung thì HPE còn là lựa chọn hàng đầu khi tư vấn và triển khai các giải pháp VDI cho các tổ chức, tập đoàn quy mô "khủng" hơn như ngân hàng hay viễn thông. Các gói VDI chuyên nghiệp từ HPE luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng trải nghiệm "công nghệ số" mượt mà, bảo mật và hiệu quả nhất.

  Để hiểu rõ hơn ưu điểm, cách thức hoạt động và hiệu quả mà giải pháp VDI mang lại cũng như được nghe tư vấn chi tiết nhất từ các chuyên gia, Quý khách hàng và đối tác có thể đăng ký và tham dự chuỗi hội thảo trực tuyến của HPE tại http://tech-webinar.vn/.

  Là người quản lý thông thái, mong muốn thích ứng nhanh chóng hoàn cảnh, hãy giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng công nghệ số và biến chúng thành công cụ hữu hiệu cho mục đích duy trì hoạt động, "tư duy để tồn tại" cùng HPE.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày