Cùng ngắm cực quang hùng vĩ đẹp đến ngỡ ngàng qua đoạn video timelapse kỳ công

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Video này được quay trong nhiều tuần tại công viên Quốc gia Voyageurs.

Cực quang là một hiện tượng quang học cực đẹp và hùng vĩ mà không nhiều người có thể chiêm ngưỡng trực tiếp, nhưng đừng lo, dù bạn không thể xem trực tiếp, nhưng xem gián tiếp qua màn ảnh nhỏ cũng có lợi thế riêng của nó, không gì tuyệt hơn là ngắm cực quang thông qua video timelapse, như thế, bạn sẽ thấy được sự thay đổi mạnh mẽ và kỳ diệu của hiện tượng quang học này.

Những nhà làm phim của trang More Than Just Parks đã bỏ ra nhiều tuần lễ để đến công viên Quốc gia Voyageurs nằm ở vùng cực Bắc của Minnesota để ghi lại cảnh tượng cực quang cực kỳ mê hoặc. Với diện tích đến hơn 880 km2, Voyageurs là một vùng đất thơ mộng bao phủ bởi làn nước trong trẻo và gần như chỉ có thể di chuyển được bằng thuyền. Voyageurs là một vùng đất tuyệt đẹp với những hồ nước nguyên sơ, với sắc màu mùa thu rực rỡ, và tất nhiên là phải kể đến khung cảnh cực quang hùng vĩ vào loại bậc nhất thế giới tại nơi đây. Mời bạn chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên và cực quang tại công viên Quốc gia Voyageurs qua đoạn video dưới đây:

Cảnh cực quang tuyệt đẹp

Những đoạn video timelapse như vầy đôi khi còn hấp dẫn hơn cả xem thực tế, vì bạn có thể quan sát mọi thứ chỉ trong một thời gian ngắn ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Tham khảo: Gizmodo

NỔI BẬT TRANG CHỦ