Cùng xem căn phòng bí mật của Apple nơi cất giữ 18.000 giờ dữ liệu luyện tập

  Yến Thanh,  

  Hiện tại, việc sắm một chiếc Apple Watch là điều không thể, bởi các website bán lẻ của Apple đã đưa ra thông báo hết hàng.

  Sau hàng loạt những thông tin liên quan đến Apple Watch, cuối cùng Apple đã bán ra những chiếc Watch đầu tiên của mình vào ngày hôm nay. Mặc cho những dự đoán không mấy khả quan về doanh số của Apple Watch, chiếc smartwatch đầu tiên của Apple đã liên tục rơi vào tình trạng cháy hàng.

  Được biết, hiện tại, việc sắm một chiếc Apple Watch là điều không thể, bởi các website bán lẻ của Apple đã đưa ra thông báo hết hàng, rằng nếu muốn mua những mẫu Apple Watch Sport của Apple, người dùng sẽ phải đợi tới tháng 6.

  Thậm chí tại Trung Quốc, phiên bản Apple Watch đắt nhất với giá 20.000USD đã nhanh chóng hết hàng chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Đây có thể coi là thông tin tích cực đối với dòng sản phẩm mới của Apple. Đặc biệt, thái độ đón nhận của người dùng đối với sản phẩm mới này là khá tốt.

  Do đó, những quầy hàng của Apple Watch luôn trong tình trạng đông kín người. Có lẽ, việc cảm nhận trực tiếp sản phẩm rồi đánh giá sẽ khách quan và tốt hơn rất nhiều so với việc chỉ nhìn qua những tấm ảnh trên máy tính và đặt tay lên bàn phím viết cảm nhận.

  Và để đáp lại sự nồng nhiệt từ phía người dùng, Apple cuối cùng đã tiết lộ một phòng thí nghiệm "bí mật" với diện tích khoảng 23.000 mét vuông, nơi cất giữ một lượng lớn các dữ liệu y tế cho việc tập luyện của những người tham gia vào chương trình thử nghiệm của Táo Khuyết.

  Theo đó, phòng tập này đã được Táo Khuyết chính thức đưa vào hoạt động từ cách đây khoảng 2 năm với nhiệm vụ chính là theo dõi kết quả thể dục của các ứng viên dưới nhiều môi trường khác nhau. Trong đó, Apple đã tiến hành hơn 10.000 buổi tập thể dục, được tích lũy trên 18.000 giờ nhằm mô phỏng các môi trường tập luyện.

  Từ đó, Apple có thể dễ dàng đưa ra các tính năng tập luyện cũng như chăm sóc sức khỏe trên Watch cho phù hợp với người dùng. Đó là chưa kể tới hàng loạt những ứng dụng hữu ích nhằm theo dõi chỉ số sức khỏe, số bước chạy, nhịp tim từng được công bố trên Watch.

  Tất nhiên, với các giá khoảng 8 triệu đồng, Apple Watch vẫn được coi là một món hàng thượng phẩm dù có sở hữu nhiều tiện ích hữu dụng như hiện nay. Hy vọng, sau những đóng góp, đánh giá gần đây, Apple sẽ tiếp tục tung ra chiếc Watch được nâng cấp hoàn hảo hơn trong tương lai.

  Tham khảo: neowin

  >> Toàn cảnh sự kiện Apple Watch chính thức được mở bán

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ