Cùng xem giới trẻ nô nức đi gặp “Thần Mèo” ngày đầu năm

  Huy Nguyễn - AD, toquoc.vn 

  (Tổ Quốc) - Chẳng những được hiểu thêm về bản thân qua các con số, lại còn được tham gia nhiều thử thách độc đáo và nhận về các phần quà thú vị, khai xuân năm mới thế này thì cả năm sẽ tưng bừng lắm đây.

  Dạo gần đây, giới trẻ đang háo hức truyền tai nhau về sự xuất hiện của một vị “Thần mèo” đầy quyền lực, “ẩn thân” bên trong tổ hợp mua sắm The New Playground đình đám một thời. Chẳng thế mà mấy nay khu vực này lại trở nên nhộn nhịp hơn hẳn với các bạn trẻ ra vào tấp nập bất kể là ngày hay đêm.

  Cùng xem giới trẻ nô nức đi gặp “Thần Mèo” để giải số ngày đầu năm - Ảnh 1.

  Thần Mèo check-in ngay cửa The New Playground.

  Ủa, thần này có gì đặc sắc mà lại thu hút GenZ đến vậy?

  Hỏi tên, đáp "số"

  Thật ra đây chẳng phải là vị thần hùng mạnh nào trong truyền thuyết cả mà chính là một hoạt động trong chuỗi sự kiện "Cá nhân hóa cùng Galaxy" do Samsung tổ chức dành riêng cho người dùng trẻ. Hóa thân trong vai trò "Thần Mèo" - con giáp chủ đạo của năm 2023 - "vị thần" này chẳng những sẽ giúp người trẻ thấu hiểu hơn về bản thân mình thông qua các con số biểu tượng, mà còn đem tới nhiều thử thách hấp dẫn tạo cảm hứng sáng tạo để GenZ tự do bung xõa hết mình.

  Cùng xem giới trẻ nô nức đi gặp “Thần Mèo” để giải số ngày đầu năm - Ảnh 2.

  Cùng xem giới trẻ nô nức đi gặp “Thần Mèo” để giải số ngày đầu năm - Ảnh 3.

  Check-in ngay với Thần Mèo lấy hên nào.

  Có lẽ vì vậy mà ngay từ rất sớm, đã có rất đông các bạn trẻ tập trung tại The New Playground để tận dụng cơ hội gặp được vị thần thú vị này. Mà cũng phải nói, "Thần Mèo" cực kỳ dễ tính, bất cứ ai cũng có thể xin số ngay từ ngoài cửa bằng cách quét mã QR được in sẵn trên tay của thần. Còn muốn gặp trực tiếp, chỉ cần đi xuống gian hàng của Samsung là sẽ thấy ngay "vị thần" đáng yêu này đang tất bật đón khách ngay từ ngoài cửa.

  Cùng xem giới trẻ nô nức đi gặp “Thần Mèo” để giải số ngày đầu năm - Ảnh 4.

  Cùng xem giới trẻ nô nức đi gặp “Thần Mèo” để giải số ngày đầu năm - Ảnh 5.

  Chỉ với một số thao tác nhỏ như điền tên, ngày tháng năm sinh, dường như ngay lập tức, vị thần này sẽ trả lời các con số tượng trưng tương ứng với chính bản thân bạn. Từ các số chính liên quan đến cá tính sở trường hay thế mạnh của mỗi người đến ngay cả các số khuyết, những nét tính cách còn yếu cũng được "vị thần" này giải đáp một cách tỉ mỉ.

  Cùng xem giới trẻ nô nức đi gặp “Thần Mèo” để giải số ngày đầu năm - Ảnh 6.

  Cùng xem giới trẻ nô nức đi gặp “Thần Mèo” để giải số ngày đầu năm - Ảnh 7.

  Mỗi con số đều đi cùng một thông điệp biến hóa tương ứng.

  Nhưng quan trọng hơn cả, thứ làm các bạn trẻ càng thêm thích thú lại đến từ những chia sẻ của nhân viên tư vấn, tận dụng tối đa công nghệ nhằm bù đắp con số khuyết theo những cách không ngờ tới. Ví như như khuyết số 3, ý nghĩa sáng tạo sẽ được bổ sung một cách hoàn hảo bằng việc tận dụng ngay Galaxy Z Flip 4 trong việc chụp ảnh đa góc độ mà chưa có chiếc máy nào làm được. Có thể thấy, mỗi con số sẽ tương ứng với một "Thông điệp biến hóa" từ Thần Mèo, tạo thử thách giúp thúc đẩy động lực hoàn thiện hóa bản thân mỗi ngày của người trẻ.

  Cùng xem giới trẻ nô nức đi gặp “Thần Mèo” để giải số ngày đầu năm - Ảnh 8.

  Tự tay trang trí cho dế yêu với bộ sưu tập Biến Số Tùy Z độc đáo.

  Sau trải nghiệm xin số từ Thần Mèo, Hồng Phúc - một GenZ trong nhóm thiếu số 5 - cho biết: " Trở thành một người chơi hệ hoang mang thì cũng căng thẳng đấy, nhưng giờ đây mình đã thêm yên tâm khi đồng hành cùng Galaxy Z Flip4. Một chiếc điện thoại còn có thể linh hoạt biến hóa đến như vậy, cớ sao mình lại không thể thay đổi bước ra khỏi vùng an toàn".

  Cùng xem giới trẻ nô nức đi gặp “Thần Mèo” để giải số ngày đầu năm - Ảnh 9.

  "Con số này cùng Galaxy Z Flip4 sẽ giống như một lời nhắc nhở bản thân luôn phải thay đổi để hoàn thiện bản thân" - Hồng Phúc.

  Không những vậy, sau khi được giải đáp con số một cách rõ ràng, cô nàng còn được ưu ái tặng riêng cho bộ sticker "Biến Số Tùy Z" cực kỳ độc đáo để tự tay trang điểm cho chiếc Galaxy Z Flip4 của mình. "Tự thiết kế chiếc ốp lưng cho dế yêu chẳng những giúp mình thêm tự tin nổi bật với phong cách riêng, mà những biểu tượng đi theo con số này lại cực kỳ hay ho, đều có ý nghĩa nhắc nhở bản thân luôn cố gắng và truyền năng lượng tích cực đến bên mình mỗi ngày" - Hồng Phúc hào hứng chia sẻ.

  Biến hóa 2023 "Mãi keo, mãi đỉnh"

  Bên cạnh "Thần Mèo" biết tuốt, gian hàng trải nghiệm của Samsung còn thu hút người trẻ với hoạt động "Biến hóa 2023" đầy ngẫu hứng. Thông qua các con số khuyết của bản thân, người chơi sẽ được yêu cầu tùy biến một bộ outfit theo đúng với chủ đề tương ứng với từng phong cách riêng. Từ "Nổi loạn phá cách" cho đến "Ấm áp ngọt ngào" hay kể cả "Thanh niên nghiêm túc" cũng đều xuất hiện bên trong hoạt động này.

  Cùng xem giới trẻ nô nức đi gặp “Thần Mèo” để giải số ngày đầu năm - Ảnh 10.

  Điều này như một thử thách đưa người chơi vượt qua vùng an toàn của bản thân, thách thức mỗi cá nhân phải thể hiện mình trong một phong cách hoàn toàn mới. Mặt khác, vô hình chung đã tạo nên nguồn cảm hứng, động lực, khuyến khích người trẻ tự do và sáng tạo hơn, đồng thời cũng tạo nên những tiếng cười hài hước và không khí sôi động suốt cả sự kiện.

  Cùng xem giới trẻ nô nức đi gặp “Thần Mèo” để giải số ngày đầu năm - Ảnh 11.

  Cùng xem giới trẻ nô nức đi gặp “Thần Mèo” để giải số ngày đầu năm - Ảnh 12.

  "Rất là thú vị và khó đoán, mình không thể tưởng tượng ra việc Samsung lại có thể đưa ra một trò chơi độc đáo đến như vậy khi yêu cầu mix-match quần áo để mọi người có thể tùy cơ ứng biến với sự sáng tạo của mình" - Bạn Hương thích thú chia sẻ. Là một người theo phong cách cổ điển quý phái, tuy nhiên lại nhận được đề bài nổi loạn phá cách, cô nàng đã rất cố gắng để thể hiện và cũng đã mang đến một bộ đồ thực sự sáng tạo và đầy màu sắc ngẫu hứng. "Với Hương, đây là một thử thách thực sự khó nhưng sau khi vượt qua nó, mình lại càng thêm tự tin và quyết tâm để thể hiện bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau" - Hương cho biết.

  Cùng xem giới trẻ nô nức đi gặp “Thần Mèo” để giải số ngày đầu năm - Ảnh 13.

  Cùng xem giới trẻ nô nức đi gặp “Thần Mèo” để giải số ngày đầu năm - Ảnh 14.

  "Một con số sẽ luôn đi cùng nhắc nhở mình cái gì đã có thì sẽ phát huy, cái gì thiếu thì sẽ điền vào" - bạn Hương cho biết.

  Nghe nói "Thần Mèo" vẫn còn đang ở The New Playground Lê Lai một thời gian nữa đấy, GenZ nào mà còn chưa tìm ra số của mình thì nhanh nhanh đến mà giải đáp ngay đi thôi. Chẳng những được hiểu thêm về bản thân qua các con số, lại còn được tham gia nhiều thử thách độc đáo và nhận về các phần quà thú vị, khai xuân năm mới thế này thì cả năm sẽ tưng bừng lắm đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ