Cùng xem liệu kẹo gấu dẻo lớn nhất thế giới có bảo vệ được iPhone trước mũi tên hay không?

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Liệu khối kẹo gấu dẻo này có thể trở thành ốp lưng hoàn hảo cho điện thoại không?

Có thể nói người dùng iPhone nói riêng và smartphone nói chung, ai cũng rất quý chiếc điện thoại của mình, do đó, họ thường mua các ốp lưng để bảo vệ cho điện thoại. Dựa trên ý tưởng đó, các chành trai tại kênh YouTube PhoneBuff đã lên đường tìm kiếm các món đồ có thể bảo vệ điện thoại theo cách kỳ quặc nhất khỏi…một mũi tên.

Trước đây, họ từng thử nghiệm dùng chính iPhone để chặn mũi tên, bạn có thể xem lại video này cùng với các thí nghiệm trước đó của PhoneBuff trên YouTube. Trong lần thử nghiệm này, họ đã nghĩ ra một chất liệu khá ngọt ngào và dễ thương: kẹo dẻo chip chip. Tất nhiên không phải là loại kẹo thường mà gần đây đã được dùng làm cán rìu, mà là loại đặc biệt khổng lồ nặng đến 2,3 kg và cao đến 25cm. Đây là loại kẹo chip chip khổng lồ nhất thế giới mà bạn có thể mua được.

PhoneBuff đã mời Vannak Voutha, một cung thủ chuyên nghiệp, để thực hiện cú bắn quyết định sự thắng bại giữa gấu dẻo và mũi tên. Dù sao thì một cuộc đối đầu căng thẳng như vậy mà bắn hụt thì tiếc lắm. Kết quả như thế nào? Liệu chú gấu có cản được mũi tên hay không? Hãy cùng xem qua video bên dưới và tìm câu trả lời cho mình:

Gấu dẻo lớn nhất thế giới vs mũi tên để cứu điện thoại

Dù sao thì chú gấu dẻo đáng thương vẫn giữ được nụ cười khi bị tên đâm thẳng vào cổ.

Tham khảo: Popularmechanics

NỔI BẬT TRANG CHỦ