Cùng xem thiết kế mới của iPhone 2019 trong video concept ấn tượng

tvd,   Theo Trí Thức Trẻ 2 năm trước

Có lẽ Apple cũng nên học hỏi phần nào.

Thời điểm ra mắt của những chiếc iPhone 2019 đang ngày càng đến gần. Do đó, điều mà các fan của Apple bàn tán lúc này chính là thiết kế và những cải tiến mới. Những chiếc iPhone 2019 được cho là sẽ sở hữu 3 camera sau, với thiết kế cụm camera hình vuông. Vậy thiết kế của những chiếc iPhone mới sẽ xấu hay đẹp hơn iPhone Xs và Xs Max?

Cùng xem thiết kế mới của iPhone 2019 trong video concept ấn tượng - Ảnh 1.

Concept Creator phần nào đã giúp chúng ta có thể trả lời câu hỏi này, bằng video concept vô cùng ấn tượng của iPhone 2019. Dựa trên những thông tin rò rỉ, Concept Creator đã dựng lên một bản thiết kế có thể nói là đẹp nhất của iPhone 2019. Có lẽ Apple cũng nên học hỏi phần nào.

Video concept iPhone 2019.

Thiết kế iPhone 2019 của Concept Creator có điểm nhấn chính là cụm camera sau hình vuông và có kích thước khá lớn. Tuy nhiên cụm camera này không dày như những bản thiết kế trước đây, khiến cho tổng thể mặt sau của chiếc iPhone trở nên hài hòa hơn và bớt thô kệch.

Concept Creator cũng có một ý tưởng mới với nút gạt Silent quen thuộc. Thiết kế nằm ngang của nút gạt Silent được thay thế bằng cơ chế dọc, với nút gạt hình tròn. Với thiết kế mới này, việc sử dụng nút gạt có thể dễ dàng và thuận tiện hơn.

Cùng xem thiết kế mới của iPhone 2019 trong video concept ấn tượng - Ảnh 3.

Có thể thấy thiết kế nút gạt Silent này giống với trên iPad. Có thể Apple cũng sẽ muốn thống nhất ngôn ngữ thiết kế của mình. Nhưng liệu người dùng có thích thiết kế mới này hay không, thì chúng ta vẫn chưa thể biết được. Dẫu sao đây cũng mới chỉ là bản thiết kế concept.

Theo những nguồn tin rò rỉ trước đây, iPhone 2019 sẽ có một tính năng mới là sạc không dây tương thích ngược, để có thể sạc pin cho tai nghe AirPods. Đây cũng sẽ là một tính năng nổi bật và rất hữu ích. Ngoài ra, iPhone 2019 sẽ dày hơn một chút, do có viên pin lớn hơn để thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

Tham khảo: forbes

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày