Cuộc chiến giữa bầy khủng long bạo chúa và đàn gà 10.000 con này tuyên bố những cảnh trong Jurassic World chẳng là gì cả k

  Ryankog,  

  Đây là lời đáp cho câu hỏi mà chẳng ai nghĩ tới cho đến khi xem video.

  Từ trước đến nay, đề tài khủng long luôn đượ các nhà làm phim theo đuổi vì độ “hút khách" của nó. Tất nhiên rồi, ai mà chẳng tò mò về loài động vật to lớn từng một thời thống trị Trái Đất này chứ, đó là lý do mà những phim như Jurassic Park hay Jurassic World đều khuấy đảo phòng vé.

  Người ta thích coi khủng long, thích xem cảnh chúng chiến đấu, và cộng đồng mạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu này mà chẳng cần đòi hỏi bạn phải bỏ tiền mua vé xem phim, thậm chí bạn còn được xem trận chiến hùng tráng hơn phim rất nhiều.

  Ra mắt cách đây không lâu, tựa game Ultimate Epic Battle Simulator hiện đang “gây sốt" trong cộng đồng game thủ nhờ khả năng cho phép người chơi sáng tạo những trận chiến quy mô lớn và ngồi xem thành quả mình tạo ra. Dựa vào đó, kênh YouTube Lazy Game Reviews đã tìm ra lời đáp cho câu hỏi mà chẳng ai nghĩ đến: “Sẽ thế nào khi 20 con khủng long T-Rex chiến đấu với 10.000 con gà".

  Các nhà khoa học từng tìm được bằng chứng cho thấy khủng long là “họ hàng xa" của loài gà ngày nay, liệu với thể hình “ốm yếu", 10.000 con gà có chiến đấu lại “đàn anh" T-Rex hung bạo và mạnh mẽ hay không, hãy tự tìm câu trả lời qua video kỳ lạ bên dưới nhé:

  20 T-Rex vs 10.000 con gà

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày