Cuối cùng thì Samsung cũng sẽ cải tiến một phụ kiện vô cùng quan trọng của Galaxy Note 9

tvd,  

Phụ kiện quan trọng đó chính là chiếc bút cảm ứng S Pen.

Theo một nguồn tin từ Trung Quốc của Android Headlines, Samsung sẽ cải tiến chiếc bút S Pen của Galaxy Note 9. Đây là điều mà tất cả các fan của dòng Samsung Galaxy Note đều mong đợi. Bởi những chiếc bút S Pen trước đây chỉ được cải tiến về phần mềm và ít có những thay đổi hấp dẫn.

Năm ngoái, Galaxy Note 8 ra mắt cùng với chiếc bút S Pen không có nhiều cải tiến. Chiếc bút này có 4.096 mức độ nhạy áp lực, trọng lượng khoảng 2,83 gram và được làm bằng nhựa. Những cải tiến lớn nhất của chiếc bút S Pen này chỉ là phần mềm và một số tính năng như cuộn trang web.

Theo nguồn tin chưa được xác nhận, Samsung sẽ cải tiến chiếc bút S Pen mới với 8.192 mức độ nhạy áp lực, tích hợp công nghệ mới giúp tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, chất liệu cũng có thể được thay đổi giúp mang lại vẻ ngoài và cảm giác cao cấp hơn.

Về tính năng, bút S Pen mới có thể hoạt động trên màn hình Always-On, và lựa chọn chính xác các đoạn văn bản cần dịch. Galaxy Note 9 dự kiến sẽ được ra mắt trong sự kiện Unpacked” của Samsung, diễn ra vào ngày 9 tháng 8 tại New York.

Tham khảo: androidheadlines

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ