Cười té ghế với những pha ngã ngựa trong "Red Dead Redemption 2" do mải bật chế độ "cinematic mode"

Hieu.DC,   Theo Trí Thức Trẻ 11/02/2018 11:09 PM

Dù có thể đem lại những thước phim về vùng viễn Tây đầy nghệ thuật, thế nhưng "chế độ điện ảnh" trong Red Dead Redemption 2 lại gây ra không ít những pha ngã ngựa không đáng có.

Trong siêu phẩm Red Dead Redemption 2, bạn sẽ phải quan tâm tới chú chiến mã của mình một cách cẩn trọng, nếu không muốn mất đi phương tiện di chuyển tiện lợi, nhanh chóng này trong game, và cách tốt nhất để làm điều này? Đó là đừng bật "cinematic mode" hay "chế độ điện ảnh" nữa.

Dành cho những ai chưa biết, trong phiên bản game lần này, Red Dead Redemption 2 đã có thêm chế độ "cinematic mode" rất hay, giúp người chơi quan sát nhân vật của mình từ nhiều góc độ khác nhau. Hình ảnh trong game lúc này sẽ xuất hiện thêm 2 vệt đen ở trên và dưới, giống hệt trong khung cảnh phim điện ảnh vùng viễn Tây, cực thơ mộng và đầy nghệ thuật.

Cười té ghế với những pha ngã ngựa trong Red Dead Redemption 2 do mải bật chế độ cinematic mode - Ảnh 1.

Chế độ này khá thích hợp để chụp ảnh khoe lên mạng, tuy nhiên lại làm cho tầm nhìn của người chơi bị hạn chế, càng khó xác đi phương hướng hơn nếu đang cưỡi ngựa, từ đó khiến không ít người chơi đâm sầm vào đá, nhà hay các nhân vật khác trong game do không thể điều khiển ngựa đi đúng hướng.

Những vụ "tai nạn giao thông" này hài hước đến nỗi, nó đã trở thành một trào lưu với cộng đồng người chơi Red Dead Redemption 2, khiến ai khi xem lại cũng phải cười ngả ghế:

Anh chàng streamer đang chơi game vui thì lỡ tay ấn vào "chế độ điện ảnh"

Tai nạn giao thông khi ngựa của người chơi đâm sầm vào ngựa của một nhân vật khác vì không nhìn đường, đã thế khi đứng dậy lại còn bị nhân vật kia cầm súng hăm dọa

Một trường hợp tương tự do bật "cinematic mode"

Oái oăm hơn, chế độ này đã che hết tầm nhìn, khiến cho gamer đưa cả người và ngựa lao đầu vào toa xe lửa, nhận về ánh mắt kỳ thị của người lái xe ngay gần đó

Đa số đều chia sẻ lên Twitter những pha tai nạn như trên và cho rằng nó thật hài hước

Tất nhiên, những tai nạn khi cưới ngựa trong Red Dead Redemption 2 không chỉ giới hạn trong cinematic mode, mà ngay cả khi người chơi đi dạo bằng ngựa thì vẫn bị biển báo chỉ đường va vào đầu. Như 2 tình huống dưới đây:

Đi đường không chú ý sẽ bị va đầu vào biển báo

Tai nạn xảy ra ở giây thứ 29

Có thể nói Red Dead Redemption 2 hoàn toàn xứng danh với tựa game được toàn điểm 10, tới từ các trang tin đánh giá game uy tín nhất thế giới. Mức độ chân thực của game hoàn thiện từ gameplay tới đồ họa, đến nỗi nếu bạn làm hại một chú chó trong game, bạn sẽ bị cả một làng truy đuổi vì tội danh hành hạ động vật, mời bạn đọc thêm bài viết ngay dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tham khảo TheVerge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ