Đã có giá của "cụ" Nokia 3310 sắp được HMD hồi sinh

NPQM,  

Các fan hâm mộ trung thành sẽ có thể dễ dàng sở hữu lại tượng đại mobile Nokia 3310 trong quá khứ này.

Cuối tháng này, Nokia 3310 biểu tượng một thời sẽ được hồi sinh bởi HMD. Được biết, phiên bản tái hiện trên nền thời gian năm 2017 của Nokia 3310 sẽ có giá thành ở mức 63 USD theo thông tin đăng tải trên Venture Beat - cũng là trang tin đưa ra và công bố sớm nhất thời điểm ra mắt của chiếc điện thoại này.

Quyết định này của HMD và Nokia quả thực không nằm ngoài dự đoán khu thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dư luận. Từ trước tới nay, Nokia 3310 đã trở thành một tượng đài trong lòng người hâm mộ công nghệ vì những cải tiến nổi bật so với thiết bị tiền nhiệm 3210, đồng thời cũng là một sản phẩm giá rẻ đầu tiên và được bán rất nhiều trong lịch sử phát triển của Nokia. Đặc biệt, vỏ máy mặt trước và sau cũng có thể được tháo lắp và thay thế để tùy biến theo phong cách cá nhân rất dễ dàng, khiến nó trở nên hấp dẫn, tiện dụng hơn bao giờ hết.

Theo VentureBeat, sự kiện ra mắt của Nokia 3310 sẽ được diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha, sớm hơn một chút so với Hội nghị Mobile World Congress. Tuy nhiên, vẫn chưa thực sự biết liệu công ty có đổi ý và giới thiệu nó ở một địa điểm nào khác bên ngoài châu Âu hay không.

Nokia 3310 là một trong số 4 thiết bị được trình làng bởi công ty HMD Global từ Phần Lan - sở hữu mọi quyền hành ra mắt thiết bị di động thương mại mang thương hiệu Nokia. Ngoài Nokia 3310 còn là những cái tên Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6 (đã ra mắt ở Trung Quốc vào tháng 1) chạy Android, có mức giá lần lượt là 157 USD, 1209 USD và 260 USD. Hiện tại, người đại diện của HMD Global đã từ chối bình luận thêm về bất kỳ phát biểu và dự đoán nào.

Tham khảo: BusinessInsider

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ