Đã có ngày ra mắt chính thức của WarCraft 3: Reforged, chỉ còn hơn một tháng nữa thôi!

Dink,  

Tết này có việc để làm rồi, đó là sống lại tuổi thơ với WarCraft!!!

Đã có ngày ra mắt chính thức của WarCraft 3: Reforged, chỉ còn hơn một tháng nữa thôi! - Ảnh 1.

Tại BlizzCon 2018, Blizzard công bố một dự án làm thỏa lòng con dân dòng game chiến thuật thời gian thực RTS: họ đang làm lại (hay đúng hơn là “rèn lại - reforge”) WarCraft 3. Cộng đồng WarCraft rú lên vui sướng khi lại một lần nữa xem lại hành trình tiến vào điên loạn của Arthas Menethil cũng như những sự kiện rung chuyển thế giới Azeroth. 

Blizzard dự kiến ra mắt WarCraft 3: Reforged vào cuối năm 2019, nhưng có vẻ quá trình phát triển đã vướng chút trục trặc, khiến game bị delay cho tới 2020. Thế nhưng bạn đừng vội buồn: chúng ta đã có ngày ra mắt chính thức, chính xác là 6 giờ sáng ngày 29 tháng Giêng năm 2020 theo giờ Việt Nam.

Đã có ngày ra mắt chính thức của WarCraft 3: Reforged, chỉ còn hơn một tháng nữa thôi! - Ảnh 2.
Đã có ngày ra mắt chính thức của WarCraft 3: Reforged, chỉ còn hơn một tháng nữa thôi! - Ảnh 3.

WarCraft 3: Reforged sẽ bao gồm bản đầu tiên, Reign of Chaos - Triều đại Cuồng loạn và bản mở rộng The Frozen Throne - Ngai Băng giá, tổng cộng sẽ là hơn 60 nhiệm vụ đưa bạn qua những vùng đất tiếng tăm của Azeroth, theo dấu chân những vị anh hùng và nhân vật phản diện của bốn tộc Orc, Elf, Human và Undead.

Đã có ngày ra mắt chính thức của WarCraft 3: Reforged, chỉ còn hơn một tháng nữa thôi! - Ảnh 4.

Game sẽ được làm mới hoàn toàn về hình mẫu nhân vật, mô hình nhà cửa, chuyển động nhân vật, môi trường, hiệu ứng hình ảnh. Có hai thứ quan trọng được Blizzard bảo tồn vẹn nguyên là lối chơi cùng những giọng lồng tiếng cho nhân vật từ thời WarCraft 3.

Bản Reforged sẽ đi kèm công cụ World Editor mới, cho phép người chơi thả sức sáng tạo (và làm lại những map cũ xưa kia). Tôi đã tưởng tượng ra Warlock, Footman, D-Day và thậm chí là DotA 1 được làm trên nền các công cụ của World Editor bản mới. Viễn cảnh đẹp được khẳng định bằng tuyên bố của Blizzard: tất cả nội dung fan làm đều có thể chơi multiplayer.

Bạn có thể đặt trước WarCraft 3: Reforged trên Battle.net. Game có hai phiên bản: 

- Bản cơ bản có giá 30 USD.

- Bản cao hơn có tên Spoils of War - Chiến lợi phẩm với giá 40 USD sẽ bao gồm một loạt quà cho các game khác của Blizzard như Hearthstone, World of WarCraft, Heroes of the Storm, Diablo, hai bản StarCraft: Remastered và StarCraft II.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ