Đã có thể chơi Pokemon GO trên các thiết bị sử dụng chip Intel

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Chiều lòng fan, Niantic vừa phát hành một bản cập nhật cho game Pokemon GO hỗ trợ các thiết bị sử dụng chip Intel.

Cùng với việc giải quyết các vấn đề về máy chủ, Niantic cũng đang bận rộn với một số yêu cầu từ các fan của tựa game Pokemon GO. Nguồn tin từ Đức cho thấy Pokemon GO đã thêm vào danh sách hỗ trợ các thiết bị sử dụng chip Intel cũng như phiên bản Android N dành cho các nhà phát triển.

Cụ thể, bản cập nhật mới nhất của Pokemon GO (v0.29.2) hiện tại đã có thể chạy trên các thiết bị Nexus cài đặt phiên bản Android N - bản thử nghiệm dành cho các nhà phát triển cũng như các thiết bị sử dụng chip theo kiến trúc x86 của Intel.

Đây là một tin vui cho những fan của dòng game này nhưng đã bị lỡ hẹn trong đợt ra mắt tuần trước do đang sở hữu một thiết bị chạy chip của Intel.

Vài ngày trước đây, Niantic đã nhận nhiều phản hành thất vọng từ các game thủ từ khắp nơi trên thế giới vì Pokemon GO không thể hoạt động trên các phiên bản thử nghiệm của Android N (dự kiến sẽ phát hành vào tháng Chín tới). Nhà phát hành game xem đây là một yêu cầu chính đáng và đã chính thức chiều lòng các fan với bản cập nhật mới nhất ngày hôm nay.

Niantic cũng không muốn phân biệt đối xử với các fan khi tung bản cập nhật để hỗ trợ các thiết bị chạy chip Intel. Những hành động trên cho thấy nhà phát hành rất biết lắng nghe người dùng và người ta đang hồi hộp chờ đợi các hành động tiếp theo của Niantic, đặc biệt là các fan đang sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone của Microsoft.

Ngay sau khi Pokemon GO được phát hành, cộng đồng người dùng Windows Phone đã tập hợp chữ ký gửi đến Niantic với nguyện vọng được trải nghiệm tựa game này trên các thiết bị của mình.

Tham khảo: androidauthority

NỔI BẬT TRANG CHỦ