Đã quá trễ cho tai nghe AirPods trong năm nay!

  Tân Phan,  

  Chúng ta có thể dừng hy vọng nó sẽ được ra mắt trong năm nay.

  Trong năm nay, đã quá trễ cho chiếc tai nghe AirPods của Apple rồi. Sau khi đã lỡ 2 dịp mua sắm lớn trong năm tại Mỹ: Black Friday và Cyber Monday, cơ hội chiếc tai nghe không dây mới của công ty xuất hiện vào dịp Giáng Sinh 2016 gần như cực thấp.

  Như vậy, Apple đã đánh mất cơ hội cho tăng doanh số sản phẩm của mình. Và các chuyên gia cho biết công ty sẽ hoãn lại và ra mắt AirPods vào đầu năm sau, trùng với lúc iPad có thết kế hoàn toàn mới được trình làng.

  Đây quả là một sự hoãn bán sản phẩm đáng xấu hổ của Apple. Trước đó công ty cho biết AirPods sẽ được trình làng vào đầu tháng 10/2016, tuy nhiên cuối tháng họ đã cho biết sẽ hoãn ngày ra mắt sản phẩm để sửa một số lỗi. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra một ngày ra mắt AirPods cụ thể.

  Đáng nói hơn là việc Apple đã quyết định loại bỏ jack 3.5mm trên iPhone 7 và khuyến khích người dùng sử dụng tai nghe không dây, tuy nhiên chiếc tai nghe không dây hoàn hảo của Apple dành cho iPhone đã không được ra mắt cùng lúc, khiến trải nghiệm của người dùng bị giảm đáng kể.

  Các chuyên gia công nghệ nhận mẫu thử của AirPods cho biết chiếc tai nghe này còn tồn tại nhiều lỗi, do đó Apple đã quyết định hoãn việc bán ra và tích cực sửa lỗi trước khi chính thức giao đến tay người dùng.

  Cho đến giờ phút này, chúng ta hãy thôi hy vọng AirPods sẽ ra mắt trong năm nay nữa, trừ khi Apple quyết định ra mắt với số lượng cực ít. Tốt nhất, chúng ta nên chờ cho đến lúc iPad mới được công ty trình làng chính thức.

  Tham khảo Business Insider

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ