Dân mạng đang đổ xô đi xem livestream PewDiePie bị hạ bệ khỏi ngôi vị Youtuber có nhiều người theo dõi nhất

  Hieu.DC,  

  Tuy nhiên, có vẻ như PewDiePie vẫn đang bỏ xa đối thủ gần nhất tới vài triệu subscriber

  Kể từ ngày 1/9 vừa rồi, kênh Youtube có tên FlareTV đã bắt đầu phát trực tuyến một chương trình khá đặc biệt, nội dung chỉ đơn giản là đếm số lượng subscriber (người đăng ký) của 2 kênh Youtube lớn nhất hiện nay, đó là kênh của anh chàng PewDiePie và kênh T-series, channel Youtube thuộc sở hữu một công ty âm nhạc/phim ảnh tại Ấn Độ.

  Ngay sau đó, cuộc chạy đua này đã thu hút được đông đảo cư dân mạng đổ xô đi xem và bàn tán, bởi trước kia, PewDiePie đã có rất nhiều đối thủ, tuy nhiên chỉ đến bây giờ, ông hoàng Youtube mới thực sự bị đe dọa lật đổ ngai vàng.

  Dân mạng đang đổ xô đi xem livestream PewDiePie bị hạ bệ khỏi ngôi vị Youtuber có nhiều người theo dõi nhất - Ảnh 1.

  Dân mạng đang đổ xô đi xem livestream Pewdiepie bị hạ bệ khỏi ngôi vị Youtuber có nhiều người theo dõi nhất

  PewDiePie, tên thật là Felix Kjellberg, đã giữ ngôi vị số một Youtube từ năm 2013, đến hiện tại anh đang có hơn 66 triệu lượt người theo dõi và con số này vẫn tiếp tục tăng lên.

  Mặc dù vậy, mức tăng trưởng đáng nể của kênh T-Series đã khiến mọi con mắt đổ dồn về cuộc đua tranh giành danh hiệu kênh Youtube có nhiều lượt đăng ký nhất, khi mà số người đăng ký của kênh này hiện đang ở mức 62,7 triệu và vẫn đang tăng mạnh.

  Nhiều người cho rằng, nếu xảy ra trường hợp T-Series vượt mặt PewDiePie, thì chắc chắn Kjellberg vẫn là gương mặt có ảnh hưởng nhiều nhất Youtube, bởi kênh của anh là kênh cá nhân, và anh vẫn hằng ngày tự tay phát triển nó. Còn kênh của T-Series lại thuộc về cả một đội ngũ công ty.

  Dân mạng đang đổ xô đi xem livestream PewDiePie bị hạ bệ khỏi ngôi vị Youtuber có nhiều người theo dõi nhất - Ảnh 2.

  PewDiePie đã chễm chệ ngồi trên ngai vàng Youtube kể từ năm 2013

  Hiện cuộc ganh đua vẫn đang tiếp diễn khá gay cấn, thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Chính PewDiePie cũng ước lượng rằng, nếu với tỷ lệ tăng trưởng như bây giờ, kênh của anh sẽ bị vượt mặt vào một thời điểm nào đó trong tháng 11 năm nay.

  Chưa biết liệu dự đoán này có chính xác hay không, nhưng nếu bạn có hứng thú thì có thể truy cập vào kênh FlareTV tại đây để theo dõi cuộc ganh đua này.

  Tham khảo TheVerge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày