Dân mạng Nhật Bản phát sốt vì món đồ chơi giúp bạn biến thành Wolverine trong tích tắc

  Hieu.DC,  

  Sau khi phát hiện món đồ này trên Amazon với mức giá 55 USD (gần 1,3 triệu VND), không ít fan của Wolverine tại Nhật đã tậu ngay chiếc móng vuốt về để thử xem cảm giác làm siêu anh hùng ra sao.

  Ngoài những sản phẩm phổ thông và được nhiều người biết đến, trang thương mại điện tử Amazon còn là nơi đăng bán những món đồ kỳ quái và chưa ai từng thấy bao giờ, trong số đó có thể kể đến một mẫu đồ chơi mà cư dân mạng Nhật Bản vừa phát hiện ra. Mặc dù sở hữu mức giá không hề rẻ, vào khoảng 6.000 yen tương đương 1,3 triệu VND, thế nhưng không ít người đã tậu nó về để được thử cảm giác làm siêu anh hùng sẽ như thế nào.

  Cụ thể, sản phẩm này có tên tiếng anh là "Stainless Steel Cosplay Wolverine Claws" hay móng vuốt làm từ thép không rỉ để giúp bạn hóa trang thành Wolverine. Rộng 2 cm và dài khoảng 26 cm, chỉ cần cầm vào thôi, bạn sẽ trông giống hệt như diễn viên Hugh Jackman đang thể hiện vai diễn Người Sói vậy.

  Dân mạng Nhật Bản phát sốt vì món đồ chơi giúp bạn biến thành Wolverine trong tích tắc - Ảnh 1.

  Đoạn Tweet của một người dùng internet Nhật giới thiệu về sản phẩm kỳ quái này. Không lâu sau nó đã nhận được 80.000 lượt thích, hơn 30.000 lượt chia sẻ

  Trên thực tế, mẫu sản phẩm này đã có mặt từ lâu trên trang Amazon tại Mỹ nhưng chỉ mới đây, nó mới được internet Nhật Bản khám phá ra.

  Rất nhiều bình luận trên Twitter cho biết, họ rất muốn được một lần sở hữu món đồ này. Một vài người còn chia sẻ dù là nữ giới nhưng rất thích cảm giác trở thành Wolverine, hay vài cư dân mạng khác lại nói đùa rằng, chắc chắn khi cầm cầm mẫu móng vuốt này lên thì họ sẽ sở hữu khả năng tự hồi phục của Người Sói.

  Dân mạng Nhật Bản phát sốt vì món đồ chơi giúp bạn biến thành Wolverine trong tích tắc - Ảnh 2.
  Dân mạng Nhật Bản phát sốt vì món đồ chơi giúp bạn biến thành Wolverine trong tích tắc - Ảnh 3.

  Hài hước hơn, trên trang Amazon tại Mỹ, người mua hàng cũng đặt ra vô số câu hỏi khá kỳ lạ cho người bán hàng, dưới đây là một câu thắc mắc điển hình:

  Dân mạng Nhật Bản phát sốt vì món đồ chơi giúp bạn biến thành Wolverine trong tích tắc - Ảnh 4.

  "Cái này có phải làm từ Adamantium không", "Không, nó được làm từ thép không rỉ. Xin cảm ơn"

  Tuy là một món đồ chơi giúp thỏa mãn những ai yêu thích nhân vật Wolverine, tuy nhiên do cấu tạo và hình dáng khá sắc nhọn nên nó sẽ có thể gây nguy hiểm khi không sử dụng đúng cách, nên tránh xa tầm tay trẻ em và bảo quản ở nơi an toàn để đề phòng tai nạn không đáng có. Nếu thực sự hứng thú, hiện các bạn có thể đặt mua sản phẩm này trên trang chủ Amazon tại đây.

  Thảm khảo SoraNews24

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày