Dân văn phòng và hội lái xe có chung điểm gì mà lại cùng uống Tottri?

Quang Vũ,  

Tưởng 2 ngành nghề này không có gì liên quan đến nhau nhưng thực tế, đây lại là 2 nghề đặc thù dễ bị bệnh trĩ, cả trị nội, trĩ ngoại và trĩ cấp tính.

Là một trong những sản phẩm điều trị bệnh trĩ hàng đầu thị trường, chỉ sau 1-3 ngày sử dụng Tottri, các triệu chứng như đau rát, chảy máu, sa búi trĩ đều thuyên giảm rõ rệt.

1. Top nghề đặc thù dễ mắc bệnh trĩ

Văn phòng và lái xe là 2 nghề đứng đầu trong top những nghề đặc thù dễ mắc bệnh trĩ. Tại một số bệnh viện, trĩ là bệnh nghề nghiệp của 2 nhóm đối tượng này.

Dân văn phòng và hội lái xe có chung điểm gì mà lại cùng uống Tottri? - Ảnh 1.

Ngồi một chỗ và làm việc trong nhiều giờ liên tục tăng nguy cơ bị bệnh trĩ.

Với dân văn phòng, việc ngồi một chỗ và làm việc trong nhiều giờ liên tục vô tình làm tăng áp lực phần dưới trực tràng - điều kiện thuận lợi để hình thành bệnh trĩ. Bên cạnh đó, áp lực công việc khiến nhóm đối tượng này thường xuyên quên uống nước, hay gọi đồ ăn nhanh, hay nhịn đi cầu, hay thức đêm,... Đây đều là những nguyên nhân làm tăng nguy cơ bị trĩ và bệnh tái đi tái lại nhiều lần.

Dân văn phòng và hội lái xe có chung điểm gì mà lại cùng uống Tottri? - Ảnh 2.

Ngồi lái và phải chịu đựng sự nhún nhảy do đường sóc mấp mô tăng nguy cơ bị trĩ.

Cũng giống nghề văn phòng, dân lái xe cũng phải ngồi nhiều trên ghế lái. Trong quá trình lái xe, họ còn phải chịu đựng sự nhún nhảy do đường sóc mấp mô, khiến tăng nguy cơ bị trĩ. Do điều kiện công việc, dân lái xe cũng thường xuyên phải nhịn đi cầu, uống nhiều cà phê, hút thuốc lá, ít uống nước và ăn thiếu chất xơ. Nên nghề lái xe luôn nằm top đầu những nghề dễ bị trĩ, thậm chí bệnh ngày càng nặng và dễ tái phát, nhất là ở những lái xe đường dài.

Ngoài ra, thợ may, cơ khí, người thường xuyên phải bê vác nặng cũng là những đối tượng rất dễ bị bệnh trĩ. Bởi đứng lâu hay ngồi lì một chỗ hay bê vác nặng cũng làm tăng áp lực lên hệ tĩnh mạch dưới trực tràng.

Mùa hè có thể coi là mùa kinh hoàng với những người bị bệnh trĩ. Bởi cái nóng mùa hè sẽ làm tăng tình trạng giãn tĩnh mạch, khiến búi trĩ sưng to hơn và đau hơn. Đồng thời, mồ hôi ra nhiều sẽ làm búi trĩ dễ bị viêm nhiễm, nhất là người bị trĩ độ 3, độ 4. Với những nghề đặc thù, đây là mùa mà tỷ lệ mắc bệnh trĩ cao vọt, nhất là những người có tiền sử bị táo bón và trĩ.

2. Sản phẩm điều trị trĩ thảo dược Tottri, công dụng nhanh và mạnh

Dân văn phòng và hội lái xe có chung điểm gì mà lại cùng uống Tottri? - Ảnh 3.

Sài hồ, Thăng ma, Đương quy, Hoàng kỳ, Trần bì,... là các thành phần thảo dược chính của Tottri.

Tottri là sản phẩm điều trị trĩ tận gốc và ngăn ngừa trĩ phát hiệu quả với trĩ nội độ 1,2,3 và trĩ ngoại của Traphaco. Sản phẩm được chuyển giao từ bài thuốc "Bổ trung ích khí gia giảm" nổi tiếng của gia đình PGS Mai Tất Tố (trường Đại học Dược Hà Nội). Bài thuốc nổi tiếng này kế thừa toàn bộ nguyên lý của y học cổ truyền: điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, bồi bổ tỳ vị tăng cường thể lực kết hợp với điều trị triệu chứng. Sản phẩm cho hiệu quả cao với nhiều bệnh nhân bị trĩ cấp tính.

Dân văn phòng và hội lái xe có chung điểm gì mà lại cùng uống Tottri? - Ảnh 4.

Tottri an toàn cho người sử dụng.

Tottri đã được PGS. TS Nguyễn Thuỳ Dương - Trường Đại học Dược Hà Nội cùng các cộng sự kiểm chứng động lực dược trong 28 ngày liên tiếp. Theo kết quả đối chứng, các thành phần thảo dược của Tottri khi phối hợp gia giảm với nhau cho công dụng cầm máu, co búi trĩ nhanh, giảm đau rát nhanh, chống viêm nhiễm tốt tương đương các thuốc tân dược. Chỉ sau 1-3 ngày sử dụng, các triệu chứng của bệnh thuyên giảm rõ rệt.

3. Vài thay đổi nhỏ giúp phòng ngừa bệnh trĩ triệt để

Để phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả cũng như không để bệnh tái đi tái lại, uống Tottri đúng và đủ liều thôi chưa đủ. Dưới đây là vài thay đổi nhỏ trong thói quen sinh hoạt nhưng mang lại chuyển biến lớn:

Dân văn phòng và hội lái xe có chung điểm gì mà lại cùng uống Tottri? - Ảnh 5.

Vận động 5 phút cứ sau 1 tiếng đứng/ngồi làm việc

- Uống từ 8 đến 10 ly nước mỗi ngày

- Ăn đúng và đủ bữa, bữa ăn nhiều chất xơ (rau xanh, trái cây,..), hạn chế đồ chiên dầu mỡ, rượu bia, cà phê

- Đi cầu vào giờ cố định trong ngày, không nên cố rặn hoặc ngồi quá lâu

- Khi đi cầu, tạo góc ngồi 35 độ, có thể đặt chân lên ghế để việc đi cầu dễ dàng hơn

- Vệ sinh hậu môn sạch sẽ, ngâm bằng nước muối pha loãng để chống viêm nhiễm

- Hạn chế đứng hoặc ngồi quá lâu, nên vận động nhẹ khoảng 5 phút cứ sau 1 tiếng ngồi/đứng làm việc

- Tận dụng thời gian rảnh để vận động nhẹ nhàng như đi bộ, chạy chậm, yoga

Tottri uống hiện có 2 dạng, là dạng viên nang cứng (TP. BVSK) và viên hoàn cứng (thuốc). Dạng Gel bôi ngoài mới nhanh chóng ra thị trường từ tháng 6/2022.

https://genk.vn/dan-van-phong-va-hoi-lai-xe-co-chung-diem-gi-ma-lai-cung-uong-tottri-20220606163202844.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ