Đang chuẩn bị "giải quyết nỗi buồn", anh thanh niên hoảng hồn khi phát hiện con rắn hổ mang chui từ bồn cầu lên

  DG,  

  Từ giờ trước khi đi vệ sinh, tốt nhất là cứ kiểm tra bồn cầu thật kĩ cho nó an toàn.

  Có lẽ tất cả chúng ta đều biết rằng rắn hổ mang là một loài động vật rất nguy hiểm, chỉ với một nhát cắn thôi cũng có thể lấy đi mạng sống của con người. Tất nhiên là cũng có những loại rắn không có độc (như rắn hổ mèo chẳng hạn), thế nhưng nếu thấy bóng dáng của loài bò sát này, tốt nhất là cứ nên tránh xa cho nó lành.

  Cơ hội để chúng ta bắt gặp rắn hổ mang tại các đô thị, thành phố lớn cũng khá thấp, nhưng không phải là không có. Mới đây, anh thanh niên có nick Facebook Adlsak Thanomsll, sống tại Bangkok, Thái Lan, đã đăng tải bài viết về lần tao ngộ đầy bất ngờ với một con rắn mang bành ngay trong ngôi nhà của mình. Thốn hơn nữa, con rắn này lại chui lên từ chiếc bồn cầu, ngay khi anh chàng xui xẻo này định ngồi xuống để giải quyết nỗi buồn.

  Đang chuẩn bị giải quyết nỗi buồn, anh thanh niên hoảng hồn khi phát hiện con rắn hổ mang chui từ bồn cầu lên - Ảnh 1.

  Con rắn hổ mang hồn nhiên chui từ dưới bồn cầu lên, ngay khi nạn nhân định ngồi xuống để "xả lũ".

  Trong những bức ảnh mà Adlsak đăng tải, có thể thấy con rắn tỏ ra khá hung dữ khi đối mặt với kẻ xâm phạm “lãnh thổ” của mình. Mặc dù không chia sẻ chi tiết nhưng có thể thấy anh chàng của chúng ta đã rất khôn ngoan khi dùng một sợi dây dài buộc quanh mõm của con rắn và lôi nó ra khỏi bồn cầu, đồng thời cũng liên tục giữ khoảng cách an toàn để bảo vệ bản thân.

  Rất may là Adlsak đã kịp thời phát hiện ra sự cố hi hữu này trước khi người khác, hay chính bản thân anh, sử dụng bồn cầu và có thể gặp nguy hiểm bởi con rắn này. Được biết, nọc độc của loài rắn mang bành thuộc nhóm neurotoxin (độc tố thần kinh), có khả năng khiến hệ thần kinh trung ước bị tê lượt, dẫn đến tình trạng mờ mắt, chóng mặt, đau đầu, buồn ngủ và thậm chí lấy đi mạng sống của nạn nhân chỉ với 1 vết cắn.

  Đang chuẩn bị giải quyết nỗi buồn, anh thanh niên hoảng hồn khi phát hiện con rắn hổ mang chui từ bồn cầu lên - Ảnh 2.

  Không biết bằng cách nào, anh chàng này đã khéo léo khóa mõm con rắn lại và lôi nó ra khỏi bồn cầu.

  Đang chuẩn bị giải quyết nỗi buồn, anh thanh niên hoảng hồn khi phát hiện con rắn hổ mang chui từ bồn cầu lên - Ảnh 3.

  Đồng thời anh cũng luôn giữ khoảng cách an toàn để bảo vệ tính mạng bản thân mình.

  Ngay lập tức, bài đăng của Adlsak đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng, hiện tại thu hút đến 1.000 lượt like cùng gần 500 lượt chia sẻ. Đa số đều cảm thấy anh chàng này quá may mắn khi phát hiện ra loài rắn độc kịp thời, và cũng rất dũng cảm khi bình tĩnh xử lý tình huống mà có lẽ nhiều người sẽ phải chạy đi tìm sự trợ giúp.

  Còn riêng đối với cá nhân tôi, từ giờ mỗi lần trước khi đi vệ sinh phải kiểm tra thật kĩ bồn cầu mới được, đặc biệt là lúc mắt nhắm mắt mở vừa ngủ dậy.

  Theo WorldofBuzz

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày