Danh sách 4 video quảng cáo thú vị và đáng xem nhất tuần qua

  Long.J,  

  Dù được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, mục đích cuối cùng của quảng cáo là thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ việc biến series phim thành game retro cho tới lời khuyên chăm sóc da của chó Bull... Bạn sẽ thấy được sự tài tình của những người làm quảng cáo.

  INTEL “ABOVE THE ARCTIC”

  Vài năm trở lại đây, chúng ta đã chứng kiến việc sử dụng rộng rãi drone trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là nhiếp ảnh và quay phim.

  Qua video dưới đây, Intel sẽ chứng tỏ công nghệ được tích hợp trên drone của hãng sẽ giúp nâng cao hiệu quả trong việc nghiên cứu động vật hoang dã. Đặc biệt hơn, drone giúp các nhà khoa học hiểu rõ hơn về biến đổi khí hậu.

  Above the Arctic: An Intel Drone Expedition | Intel

  Trong video này, Intel đã sử dụng hình ảnh gấu Bắc cực để truyền tải nội dung mà họ mong muốn.

  Intel hợp tác với nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Ole Jørgen Liodden và dự án Polar Bears & Humans (gấu Bắc cực và loài người), sử dụng drone để khám phá sự thay đổi của sông băng ở Bắc Băng Dương, giám sát gấu Bắc cực một cách kín đáo và không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng.

  Đây là ví dụ điển hình về việc lồng ghép câu chuyện nhân văn, có ý nghĩa về vấn đề mà cả xã hội quan tâm.

  VOLKSWAGEN “GENERATIONER”

  Một video quảng cáo thương hiệu của Volkswagen, khéo léo lồng ghép câu chuyện xúc động về tình cha con. Nếu chỉ miêu tả bằng câu chữ, khó mà thấy hết sự tuyệt vời của nó.

  Generationer nói về tình cảm gia đình, về người cha già và anh con trai tóc đã hoa râm. Hai con người này cực kỳ xung khắc, cha trách con là "chẳng hiểu biết gì về xe cộ", con trách cha là "chẳng hiểu lòng người".

  Tưởng như sự xung đột này chẳng có lối thoát, không ngờ chiếc xe Volkswagen cũ kỹ lại trở thành cầu nối cảm xúc giữa hai cha con.

  Generationer

  Video quảng cáo chỉ dài có 6 phút nhưng đã truyền tải được nhiều bài học trong cuộc sống: Hãy trân trọng những gì xung quanh mình, hãy mở lòng, yêu thương cha mẹ trước khi quá muộn. Và trên hết, thứ quý giá nhất trên cuộc đời này chính là tình cảm gia đình.

  NETFLIX “STRANGER THINGS: THE GAME”

  Series truyền hình Stranger Things (Cậu bé mất tích) được chuyển thể thành game mobile phong cách retro rất thú vị, có cả trên iOSAndroid.

  Stranger Things: The Lost Boy Chapter I

  Lấy bối cảnh những năm 1980 tại thị trấn Hawkins yên bình, cậu bé Will đột nhiên mất tích một cách bí ẩn. Mẹ cậu - Joyce ngày đêm tìm kiếm con trai mình trong tuyệt vọng. Bức màn dần được vén lên khi cô phát hiện ra rằng sự biến mất của Will rất có thể dính dáng đến chính phủ và những thế lực siêu nhiên.

  BULLDOG SKINCARE “BANK ROBBERY”

  Nói về một anh chàng đang chuẩn bị cướp ngân hàng thì bị chú chó Bull biết nói ngăn cản. Bằng lý lẽ đầy thuyết phục, người bạn bốn chân đã thuyết phục được ông chủ sử dụng sản phẩm dưỡng da Bulldog Skincare thay vì đi cướp và phải ngồi tù.

  Bulldog Skincare Bank Robbery

  Kiểu video quảng cáo sản phẩm này rất quen thuộc trên truyền hình những năm 2000. Nó nhẹ nhàng, hài hước và dễ đi vào lòng người.

  Theo Fastcompany

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ