Đạo diễn "Get Out" trở lại với "Us", phim kinh dị hứa hẹn gây mất ngủ vào năm 2019

Long.J,  

Không phải tự dưng mà Jordan Peele lại có lắm fan đến vậy. Cách trailer Us mở đầu khiến người xem đinh ninh đây là phim gia đình, rất vui tươi và hip-hop nhưng không phải đâu.

Bộ phim Get Out (2017) đã thành công lớn về mặt nội dung cũng như doanh thu. "Kẻ khác người" Jordan Peele lại tiếp tục thai nghén tác phẩm kinh dị tiếp theo với vai trò biên kịch và đạo diễn cho phim kinh dị Us.

Không phải tự dưng mà Jordan Peele lại có lắm fan đến vậy. Cách trailer Us bắt đầu khiến người xem đinh ninh đây là phim gia đình, rất vui tươi và hip-hop.

Us - Official Trailer (2019) | Jordan Peele

Cặp vợ chồng Adelaide (Lupita Nyong’o) và Gabe Wilson (Winston Duke) cùng 2 con, cộng thêm người bạn thân tới ghé thăm một ngôi nhà ven biển.

Mọi thứ có vẻ rất ổn cho đến khi những kẻ kinh dị xuất hiện - chúng là bản sao khát máu của các thành viên trong gia đình Wilson. Họ phải chiến đấu chống lại những kẻ điên rồ bí ẩn và tìm ra sự thật đằng sau mớ hổ lốn đó.

Đạo diễn Get Out trở lại với Us, phim kinh dị hứa hẹn gây mất ngủ vào năm 2019 - Ảnh 2.

Có lẽ, Us mang màu sắc tương tự như Get Out và cũng có nhiều điều thú vị được hé mở theo chiều phát triển tâm lý của nhân vật. 

Thế lực nào đứng sau chuyện này? Những con thỏ bị nhốt trong lồng cuối trailer mang hàm ý gì? Chúng ta đều phải chờ đến tháng 3 năm sau mới có câu trả lời.

Đạo diễn Get Out trở lại với Us, phim kinh dị hứa hẹn gây mất ngủ vào năm 2019 - Ảnh 3.

Nakia "Lupita Nyong’o" tái xuất trong Us

Trong khi người hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới đang la ó vì Hollywood chỉ toàn reboot và reboot, những nhân tố xuất chúng như Jordan Peele cần làm nhiều phim hơn nữa!

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ