Đạt được số tiền gọi vốn gấp 20 lần con số đề ra, dự án này sẽ giúp bạn có được tư thế ngồi thoải mái nhất trên chiếc ghế văn phòng khó chịu

Ryankog,  

Hiện tại dự án này đã có số tiền lên đến 222.000 USD trong khi mục tiêu đề ra chỉ là 10.000 USD.

Nếu bạn là nhân viên văn phòng và phải ngồi tám tiếng một ngày, năm ngày một tuần trên chiếc ghế thì chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thoải mái chút nào và còn có thể dẫn đến một số bệnh về cột sống. Nguyên nhân chính dẫn đến điều đó là do tư thế ngồi không thoải mái, tuy vậy, để điều chỉnh tư thế ngồi cho đúng không phải là chuyện dễ, nhất là khi đa phần ghế văn phòng đều thiết kế không tốt, dù bạn có ngồi thế nào cũng khó thoải mái và đúng tư thế.

May mắn thay, chuyện gì cũng có cách giải quyết, dự án Kickstarter này sẽ giúp bạn thoát khỏi nổi lo đau lưng bằng một giải pháp rất thông minh

Zero-Gravity Upright Posture Cushion (UP Cushion - Tạm dịch: Gối giữ dáng ngồi thẳng) là chiếc “ghế” bằng bọt xốp có khả năng đàn hồi được thiết kế để mang đến cảm giác “không trọng lượng” cho người ngồi. Ngay khi bạn ngồi lên thì cơ thể bạn sẽ tự thay đổi tư thế lưng và phần dưới sang dạng thẳng hơn.

Chiếc gối nhỏ này sẽ giải tỏa áp lực cho cột sống và hông của bạn và giảm đau ở cổ, lưng và vai. Đây là thứ lý tưởng cho việc làm bàn, nhưng bạn cũng có thể mang về nhà và để trên ghế để ngồi và xem phim hay chơi game mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Zero-Gravity Upright Posture Cushion

Nếu có hứng thú, bạn có thể vào trang Kickstarter và đóng góp từ 79 USD để nhận được một sản phẩm (những ai đặt sớm chỉ cần phải góp 59 USD). Hiện tại dự án này đã có số tiền lên đến 222.000 USD trong khi mục tiêu đề ra chỉ là 10.000 USD.

Tham khảo: Mashable

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ