Đặt ra 6 quy tắc khắt khe trước khi đưa bạn gái đi xem "Avengers: Infinity War", chàng trai được Internet ủng hộ nhiệt liệt

  Long.J,  

  Đôi khi, bạn phải khắt khe một chút để không bỏ lỡ thứ mình đã chờ đợi quá lâu.

  Chẳng có gì tệ hơn khi bước vào rạp để xem bộ phim mình chờ đón suốt bao năm nhưng bị bao quanh bởi những kẻ vô ý thức.

  Bàn tán ồn ào, đọc lại lời thoại, nhai bỏng ngô cà rụp, nhắn tin trong khi màn hình điện thoại để sáng quắc... Lúc đó, bạn chỉ muốn có được quyền năng của Scarlet Witch để khiến những kẻ đó trở nên lịch sự hơn.

  Thay vì đi nhắc nhở người lạ, anh chàng trong câu chuyện dưới đây quyết định"răn đe" người nhà trước đã.

  Đặt ra 6 quy tắc khắt khe trước khi đưa bạn gái đi xem Avengers: Infinity War, chàng trai được Internet ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 1.

  Những dòng tweet hài hước này được chia sẻ với Stanley T , nói về một người hâm mộ trung thành của Marvel đã chờ 10 năm để được xem "Avengers: Infinity War"

  Những dòng tweet hài hước này được chia sẻ với Stanley T, nói về một người hâm mộ trung thành của Marvel đã chờ 10 năm để được xem "Avengers: Infinity War". Trước khi rủ bạn gái đi xem cùng, người hâm mộ giấu tên này đã đặt ra 6 nguyên tắc cơ bản có phần khắt khe:

  - Em có muốn đi xem "Infinity War" với anh không? Anh đặt 2 vé vào 8h tối, thứ 6, ngày 27/4 rồi.

  - Vâng anh yêu.

  Đặt ra 6 quy tắc khắt khe trước khi đưa bạn gái đi xem Avengers: Infinity War, chàng trai được Internet ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 2.

  - Okay, đây là vài nguyên tắc cơ bản

  1. Anh sẽ mua bất cứ thứ gì mà em muốn trước giờ chiếu phim. Kẹo, bỏng, nước hay thậm chí là hotdog. Tuy nhiên, phim đang chiếu thì không được vòi vĩnh gì hết.

  Đặt ra 6 quy tắc khắt khe trước khi đưa bạn gái đi xem Avengers: Infinity War, chàng trai được Internet ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 3.

  2. Không chuyện trò lúc xem phim. Anh không thể bị phân tâm. Nếu em có câu hỏi gì, hãy viết ra và đợi đến lúc hết phim anh sẽ trả lời.

  Đặt ra 6 quy tắc khắt khe trước khi đưa bạn gái đi xem Avengers: Infinity War, chàng trai được Internet ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 4.

  3. Không cầm tay và hôn hít, việc đó sẽ khiến anh phân tâm và bỏ lỡ thứ mình đã đợi chờ suốt 10 năm. Hãy dành những hành động dễ thương đó đến lúc phát credit.

  Đặt ra 6 quy tắc khắt khe trước khi đưa bạn gái đi xem Avengers: Infinity War, chàng trai được Internet ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 5.

  4. Nếu một nhân vật chính lăn ra chết, chúng mình phải khóc cùng nhau, nếu em không khóc thì đi bộ về nhà. Anh cần em nỗ lực vì việc này.

  Đặt ra 6 quy tắc khắt khe trước khi đưa bạn gái đi xem Avengers: Infinity War, chàng trai được Internet ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 6.
  Đặt ra 6 quy tắc khắt khe trước khi đưa bạn gái đi xem Avengers: Infinity War, chàng trai được Internet ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 7.

  "Nếu một nhân vật chính lăn ra chết, chúng mình phải khóc cùng nhau, nếu em không khóc thì đi bộ về nhà. Anh cần em nỗ lực vì việc này."

  5. Nếu em hủy kèo xem phim, anh sẽ cần 24 giờ để chọn người xem cùng phù hợp hơn, ví dụ như Jesse chẳng hạn. Nếu hủy kèo vào phút chót và để anh xem một mình, luật sư của anh sẽ gọi cho em.

  Đặt ra 6 quy tắc khắt khe trước khi đưa bạn gái đi xem Avengers: Infinity War, chàng trai được Internet ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 8.

  6. Nếu có một tên điên nào đó muốn phá buổi chiếu phim bằng cách bắn người tùm lum, anh muốn em nhanh chóng khống chế hắn. Đợi xem xong rồi hãy báo cảnh sát, anh không muốn sự hỗn loạn phá hỏng bộ phim.

  Đặt ra 6 quy tắc khắt khe trước khi đưa bạn gái đi xem Avengers: Infinity War, chàng trai được Internet ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 9.

  Nghiêm chỉnh chấp hành toàn bộ những quy tắc trên, anh đảm bảo sẽ đưa em đến chỗ ăn kem yêu thích sau khi xem xong. Có câu hỏi nào không?

  Đặt ra 6 quy tắc khắt khe trước khi đưa bạn gái đi xem Avengers: Infinity War, chàng trai được Internet ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 10.

  Cuối cùng, cô bạn gái chỉ biết rep bằng emoji nhíu mày, đại loại là "Cái gì cơ??".

  Đặt ra 6 quy tắc khắt khe trước khi đưa bạn gái đi xem Avengers: Infinity War, chàng trai được Internet ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 11.

  Đoạn tin nhắn của người hâm mộ giấu tên cho bạn gái trước khi đi xem "Avengers: Infinity War" đã thu hút 218.000 likes, hơn 2300 bình luận và 89.000 re-tweet.

  Tưởng như sẽ bị Internet chê trách vì quá khắt khe với người yêu, trái lại anh chàng trong câu chuyện lại được ủng hộ nhiệt liệt:

  Đặt ra 6 quy tắc khắt khe trước khi đưa bạn gái đi xem Avengers: Infinity War, chàng trai được Internet ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 12.

  "Tôi ước cả rạp đều tuân theo những quy tắc này..."

  Đặt ra 6 quy tắc khắt khe trước khi đưa bạn gái đi xem Avengers: Infinity War, chàng trai được Internet ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 13.

  "Những quy tắc này 100% chấp nhận được. Tôi và chồng chưa cưới rất phấn khích vì Infinity War. Tôi sẽ đấm thủng họng bất cứ ai nói chuyện trong khi chiếu phim. Tất cả đã được cảnh báo rồi đấy"

  Tuy nhiên, không phải ai cũng ủng hộ anh chàng này. Họ cho rằng nếu khắt khe như vậy thì nên đi xem một mình.

  Đặt ra 6 quy tắc khắt khe trước khi đưa bạn gái đi xem Avengers: Infinity War, chàng trai được Internet ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 14.

  "Anh ta nên đi một mình. Trưởng thành lên đi, comics chỉ dành cho hội choai choai thôi"

  Đặt ra 6 quy tắc khắt khe trước khi đưa bạn gái đi xem Avengers: Infinity War, chàng trai được Internet ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 15.

  "Này thì làm ồn, này thì bàn tán trong rạp này..."

  Bạn nghĩ gì về "bộ nguyên tắc cơ bản" khi xem "Avengers: Infinity War" của anh chàng này? Trong khi đó, siêu bom tấn của Marvel đã kiểm duyệt và cắt mất 7 phút thời lượng chiếu rạp. Xem ngay bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.

  Theo B.P

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ