Đây, bộ giáp mà Iron Man sẽ dùng để chiến đấu với Thanos trong Avengers 4

kyrhaf , Theo Trí Thức Trẻ

Để chiến thắng được Thanos, có thể Iron Man sẽ dùng đến bộ giáp tối tân này đây !

Xuất hiện lần đầu trong Iron Man 1 ( 2008 ), cho đến nay, Tony Stark đã cải tiến và nâng cấp đáng kể các mẫu áo giáp của mình. Và mới nhất, trong Infinity War, chúng ta đã được chứng kiến công nghệ Nano siêu hiện đại, có thể mọc ra bất kì thời điểm nào Tony muốn. Tuy nhiên, nhiêu vậy vẫn không đủ để Tony có thể đả bại Thanos.

Đây, bộ giáp mà Iron Man sẽ dùng để chiến đấu với Thanos trong Avengers 4 - Ảnh 1.

Bộ giáp mới nhất của Tony vẫn phải nhận thất bại cay đắng trước vài chưởng của khoai tím Thanos.

Tuy nhiên, Tony vẫn còn sống sót sau khi kết thúc Infinity War, và anh ấy sẽ tham gia cùng các anh hùng còn lại để cố gắng khôi phục vũ trụ trong Avengers 4. Cho đến nay, rất ít thông tin về Avengers 4 được hé lộ, và những gì chúng ta biết đều đến từ những hình ảnh rò rỉ từ trường quay, các thiết kế mỹ thuật không chính thức và hàng hóa đồ chơi kèm phim.

Đây, bộ giáp mà Iron Man sẽ dùng để chiến đấu với Thanos trong Avengers 4 - Ảnh 2.

Một số hình ảnh rò rỉ từ concept bộ giáp mới của Iron Man sẽ sử dụng trong Avengers 4, được ra mắt vào tháng 5 năm 2019.

Mới đây, các hình ảnh rò rỉ từ phim trường đã tiết lộ về việc " du hành thời gian" của các Avengers, cũng như hình ảnh về bộ giáp được đồn đoán là cuối cùng của Iron Man, Tony sẽ sử dụng nó để chiến một trận quyết tử với Thanos cùng bè lũ tay chân của hắn.

Đây, bộ giáp mà Iron Man sẽ dùng để chiến đấu với Thanos trong Avengers 4 - Ảnh 3.

Những hình ảnh ở phim trường Avengers 4 cho thấy, các siêu anh hùng có vẻ sẽ " du hành thời gian " chăng ?

Định hướng nghệ thuật cho bộ giáp của Iron Man được rò rỉ trên Reddit, bởi người dùng jamhood007, miêu tả bộ giáp được thiết kế lại và nó có thể xuất hiện trong Avengers 4. Bản thiết kế gồm ba kiểu dáng mũ sắt với thiết kế khác nhau, đều theo màu trắng / bạc, chứ không phải là đặc trưng của nhân vật màu đỏ và vàng. Một phần khác thể hiện chi tiết phần cánh tay cũng theo màu bạc như mũ, dù phần ngực giáp vẫn có màu vàng và đỏ như cũ. Bên cạnh đó, chúng ta cũng được thấy hai trong số các vũ khí của Iron man gồm một súng bắn hạng nặng, kèm theo hay lưỡi dao nối dài từ bộ giáp.

Đây, bộ giáp mà Iron Man sẽ dùng để chiến đấu với Thanos trong Avengers 4 - Ảnh 4.

Concept mới cho rằng bộ giáp của Iron Man trong Avengers 4 sẽ có màu sắc hơi khác ở phần thân trên, kèm theo đó là những vũ khí sắc và mạnh hơn rất nhiều.

Tất nhiên, khá hợp lý khi Iron Man có bộ giáp mới cho Avengers 4. Nó không chỉ xuất hiện từ những hình ảnh trước đó với hầu hết các thành viên trong đội sẽ nhận được trang phục mới, nó cũng phù hợp với cảm xúc của Tony Stark trong suốt MCU.

Đây, bộ giáp mà Iron Man sẽ dùng để chiến đấu với Thanos trong Avengers 4 - Ảnh 5.

Chúng ta còn nhớ, trong Iron Man 3, Tony đã bị ám ảnh và mất ngủ vì những sự kiện diễn ra ở New York. Anh ấy đã chế tạo hàng loạt bộ giáp nhằm khống chế những hiểm họa ngoài không gian. Trong Avengers 3, cái chết của Peter cùng các thành viên có thể sẽ khiến cảm xúc ấy trào lên, là động lực để Tony nghiên cứu và cho ra đời những bộ giáp " khủng " hơn rất rất nhiều.

Đây, bộ giáp mà Iron Man sẽ dùng để chiến đấu với Thanos trong Avengers 4 - Ảnh 6.

Hơn nữa, có những tin đồn cho rằng Avengers 4 có thể sẽ bắt đầu nhiều năm sau sự kiện của Infinity War. Vì bộ đồ gần đây nhất của Tony bị phá hủy bởi Thanos trong Infinity War, nên có thể Tony sẽ phải suy nghĩ thiết kế một bộ giáp mới có khả năng đánh bại Thanos trong một trận tái đấu. Thêm vào đó, nếu hầu hết các Avengers phải mặc trang phục mới để du hành vào Thế giới Lượng tử, việc Tony chế tạo một bộ giáp mới cho Iron Man dành riêng cho nhiệm vụ này cũng hợp lý.

Đây, bộ giáp mà Iron Man sẽ dùng để chiến đấu với Thanos trong Avengers 4 - Ảnh 7.

Hãy cùng chờ xem, Tony thiên tài sẽ nâng cấp các bộ giáp như thế nào, để đả bại Thanos trong Avengers 4 nhé !

Theo CinemaBlend

NỔI BẬT TRANG CHỦ