Đây có phải là chân dung iPhone 7 vàng hồng?

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Dù vẫn sở hữu kiểu dáng cũ, nhưng iPhone 7 đã được Apple đổi mới phần mặt lưng.

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là Apple sẽ chính thức công bố chiếc iPhone 7 trong năm nay, do đó, các thông tin về mẫu iPhone thế hệ mới lại càng có dịp lan tràn trên khắp các mạng xã hội như hiện tại. Mới đây nhất, nguồn tin từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh mặt sau của iPhone 7.

Được biết, đây nhiều khả năng là mẫu iPhone 7 màu vàng hồng trong tương lai. Qua hình ảnh rò rỉ, có thể thấy iPhone trong năm nay không thay đổi quá nhiều về mặt kiểu dáng so với các mẫu iPhone tiền nhiệm. Nhưng bù lại, mặt lưng của máy lại được đổi mới khá nhiều so với iPhone 6s hay 6s Plus hiện hành.

Cụ thể, 4 góc của iPhone 7 vẫn bo tròn hệt như các mẫu iPhone tiền nhiệm, nhiều khả năng là kích thước vẫn tương đương iPhone 6s. Nhưng điều đáng nói là 2 dải ăng ten nhựa chạy ngang mặt lưng iPhone trước kia đã được Apple đẩy sát lên cạnh trên và dưới của máy, trả lại cho iPhone 7 mặt lưng liền mạch.

Nhiều khả năng Apple đang muốn làm mới chiếc iPhone trong năm nay, đồng thời làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho dòng iPhone nói chung. Bởi kể từ khi thế hệ iPhone 6 được ra mắt, người dùng đã từng chỉ trích rất nhiều về dải ăng ten nhựa 'khá vô duyên' đặt ngang thân máy.

Ngoài ra, một chi tiết cũng đáng chú ý khác là iPhone 7 đồn đoán vẫn chỉ có 1 cụm camera duy nhất ở phần mặt lưng. Minh chứng là người ta chỉ phát hiện thấy 1 lỗ tròn lớn dành cho cụm camera chính và lỗ tròn nhỏ dành cho đèn flash trợ sáng mà không phải cụm camera kép như thông tin trước đây.

Điều đặt ra giả thuyết, chỉ duy nhất chiếc iPhone 7 Plus được Apple trang bị 2 cụm camera ở mặt sau, trong khi iPhone 7 vẫn chỉ một máy ảnh chụp hình mà thôi. Còn gần đây nhất, một số nguồn tin khẳng định, Apple sẽ nhanh chóng khai từ iPhone 16 GB và thay bằng bộ nhớ mặc định 32 GB cao hơn.

NỔI BẬT TRANG CHỦ