Đây có phải là iPhone SE 2, sẽ được ra mắt trong sự kiện ngày mai?

  Hùng Lê,  

  Chỉ hơn 24 giờ nữa là sự kiện 25/03 của Apple sẽ chính thức diễn ra. Nhiều người kì vọng, Apple sẽ giới thiệu iPhone SE thế hệ thứ 2 tại sự kiện này.

  Đây có phải là iPhone SE 2, sẽ được ra mắt trong sự kiện ngày mai? - Ảnh 1.

  Miếng dán màn hình được cho là của iPhone SE 2

  Trước đây, nhiều nguồn tin xác nhận Amazon đã bán hàng loạt miếng dán màn hình cho iPhone SE 2, cho thấy sự tồn tại của chiếc smartphone này. Dựa trên những hình ảnh của miếng dán này, iPhone SE 2 dự kiến sẽ có thiết kế mặt trước tương tự với iPhone SE được giới thiệu hồi năm 2016. Trang Indian Express còn gợi ý rằng mặt trước của thiết bị sẽ có một màn hình cong ở góc cạnh và viền màn hình cũng giảm đến mức khá mỏng nhằm tăng tỉ lệ màn hình – thân máy (screen-to-body). Điểm thú vị là chiếc điện thoại này cũng có tai thỏ ở phía trên màn hình tương tự như iPhone XS và XR.

  Dù Apple chưa đưa ra bất kì thông tin chính thức nào xác nhận nhưng có vẻ như công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ ra mắt chiếc iPhone SE này trong tương lai gần. Chiếc iPhone SE đầu tiên đã được ngừng bán tại hầu hết các thị trường lớn, nhưng Apple vẫn còn bán nó tại Ấn Độ. Chiếc iPhone giá rẻ này sở hữu màn hình 4 inch, Touch ID cùng vi xử lý "cây nhà lá vườn" A9.

  Apple vốn có bản chất giữ kín mọi thông tin bí mật của mình, nhưng dù vậy, rõ ràng, chúng ta thấy "nhà Táo" vẫn đang rất chật vật để tăng doanh số những chiếc iPhone của mình tại một thị trường nhạy cảm về giá như Ấn Độ. Và iPhone SE 2 chính xác là thứ mà Apple cần để cạnh tranh lại với những đối thủ như Samsung và Xiaomi.

  Không rõ thông tin chính xác ngày ra mắt của iPhone SE 2. Thế nhưng, một số nguồn tin cho biết iPhone SE 2 có thể có những thay đổi mạnh mẽ từ bên ngoài. Các thông tin rò rỉ chưa chính thức xác nhận rằng iPhone SE 2 sẽ trông rất giống với iPhone X với một màn hình có tai thỏ, tràn viền (edge-to-edge).

  Hiện cũng chưa rõ thông tin về giá của thiết bị này. Dù sao đi chăng nữa thì chúng ta cũng phải đợi đến sự kiện diễn ra vào ngày mai của Apple, diễn ra vào 0h đêm ngày 26/3 giờ Việt Nam.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày