Đây là chân dung Galaxy S10+ theo chuyên gia đáng tin cậy nhất về Samsung

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Trong nhiều năm nay, Ice Universe luôn là leaker cung cấp những thông tin chính xác về các thiết bị sắp ra mắt của Samsung. Và mới đây, "chú mèo thần thánh" này đã đăng tải một số bức ảnh cũng như thông tin về Galaxy S10+.

Trong những bức ảnh mà Ice Universe vừa đăng tải, Galaxy S10+ có vẻ khác so với video 3D và ảnh dựng hôm trước. Và trong một dòng tweet khác, leaker uy tín này cho rằng ảnh dựng Galaxy S10+ hôm trước không xác thực.

Đây là chân dung Galaxy S10+ theo chuyên gia đáng tin cậy nhất về Samsung - Ảnh 1.

"Ảnh dựng Galaxy S10+ hôm trước trông rất đẹp nhưng tiếc là không chính xác cho lắm", Ice Universe tuyên bố. "Nếu chính xác thì viền hai bên sườn của Galaxy S10+ sẽ dày tới 3,5mm (S9+ chỉ có 2,05mm thôi), gần bằng iPhone XS. Tôi không tin Samsung sẽ làm ra một thiết kế như vậy".

Ice Universe tiếp tục tiết lộ rằng các hãng sản xuất kính bảo vệ đã sản xuất hàng loạt kính cho dòng Galaxy S10. "Nếu dữ liệu về thiết kế mà họ thu thập được bị sai lệch, họ sẽ phải đối mặt với thiệt hại lớn về mặt kinh tế", Ice Universe nói. "Vì vậy, tôi tin rằng kính bảo vệ sẽ cho chúng ta biết khá nhiều về thiết kế thực sự của những chiếc điện thoại Samsung chuẩn bị ra mắt"

Đây là một trong những mẫu kính bảo vệ Galaxy S10+ mà Ice Universe đang có trong tay:

Đây là chân dung Galaxy S10+ theo chuyên gia đáng tin cậy nhất về Samsung - Ảnh 2.

Ice Universe cũng điểm qua những từ khóa nổi bật của Galaxy S10 nói riêng và những xu hướng trên thị trường smartphone 2019 nói chung. Chúng bao gồm 10GB, 12GB (dung lượng RAM của các flagship trong năm 2019), 1TB (dung lượng lưu trữ), 7nm (quy trình sản xuất chip xử lý), 48 CMOS (cảm biến camera), Lỗ (trên màn hình cho camera trước), Màn hình kép (như Nubia X), ToF (camera có khả năng chụp ảnh 3D), Fast Wireless Charging (sạc nhanh không dây), NPU130 (chip AI trong Qualcomm Snapdragon 8180)m 5Gm HIAA (công nghệ khoan màn hình của Samsung), Fold (tên gọi của mẫu smartphone màn hình gập Samsung đang ấp ủ), Ultrasound Screen Fingerprint (cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình Samsung có thể trang bị cho Galaxy S10).

Dự kiến Samsung sẽ trình làng Galaxy S10 vào cuối tháng 2/2019.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ