Đây là chiếc bàn chải tự động dành riêng cho hội lười đánh răng: Chỉ mất đúng 10 giây để vừa làm trắng, vừa vệ sinh răng miệng

Hieu.D - WeBuy , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu thường mắc phải "hội chứng"... sợ bàn chải, hay nói nôm na là lười đánh răng, chắc chắn bạn nên tậu ngay một chiếc bàn chải tự động vô cùng đặc biệt này.

Chắc chắn trong chúng ta, ai cũng có lần cảm thấy lười đánh răng, thậm chí có người chỉ súc miệng, vệ sinh qua loa, không có thói quen đánh răng buổi sáng. Điều này gây hại rất nhiều đối với sức khỏe răng miệng, là nguyên nhân của không ít bệnh sâu răng, hơn nữa, hơi thở không thơm tho sẽ khiến bạn gặp phải một vài tình huống oái oăm trong giao tiếp...

Thế nhưng đừng lo, nếu gặp phải tình trạng trên, chắc chắn bạn nên tham khảo qua ngay chiếc "bàn chải" tự động vô cùng đặc biệt sau đây.


Đây là bàn chải hay là thiết bị gì thế nhỉ? Hóa ra nó chính là một chiếc máy đánh răng đấy!

Đây là bàn chải hay là thiết bị gì thế nhỉ? Hóa ra nó chính là một chiếc "máy đánh răng" đấy!

Đặc biệt ở chỗ, tuy được gọi là bàn chải, thế nhưng thiết bị này lại không hề có hình dáng gì của một chiếc bàn chải thông thường!

Chiếc bàn chải dành riêng cho hội "lười đánh răng"

Thực chất, thiết bị này là một máy đánh răng tự động, có tên V-WHITE Teeth Whitening, hiện đang được gọi vốn trên Indiegogo và sản xuất bởi công ty có cùng tên, đang được cộng đồng startup tại đây ủng hộ mạnh với số tiền thu được đã lên tới gần 95.000 USD so với cột mốc 10.000 USD, nghĩa là đã vượt quá 940%!


Bàn chải V-WHITE có thiết kế đặc biệt, với phần bàn chải vừa khít với hàm răng

Bàn chải V-WHITE có thiết kế đặc biệt, với phần bàn chải vừa khít với hàm răng

Sản phẩm bao gồm phần bàn chải, được thiết kế để người dùng ngậm vừa vặn, khít với hàm răng nhất có thể. Phần thiết bị có hình tròn là trung tâm của V-WHITE, bao gồm pin, linh kiện điện tử điều khiển hoạt động và một đế sạc.


Các phụ kiện của V-WHITE

Các phụ kiện của V-WHITE


Chiếc máy đánh răng cũng có thể phát ra tia làm sáng, giúp người dùng vừa vệ sinh, vừa làm trắng răng

Chiếc máy đánh răng cũng có thể phát ra tia làm sáng, giúp người dùng vừa vệ sinh, vừa làm trắng răng

Phần bàn chải khi được kích hoạt sẽ rung và di chuyển liên tục để làm sạch răng, tất cả những gì người dùng làm là đặt kem đánh răng lên và ngậm V-WHITE trong chỉ 10 - 15 giây.

Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị thêm một loại ánh sáng đặc biệt giúp làm trắng răng. Có nghĩa khi sử dụng V-WHITE, nó sẽ giúp bạn vừa làm sạch, vừa làm trắng răng. Quá tuyệt vời cho hội lười phải không nào?

Sử dụng rảnh tay vô cùng tiện lợi

Hiện V-WHITE đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA xác nhận. Dù chưa ra mắt và mới chỉ trong quá trình sản xuất, thế nhưng sản phẩm đã được rất nhiều người dùng yêu mến và mong muốn được "trên tay" V-WHITE.


Vừa rảnh tay pha cà phê vừa đánh răng

Vừa rảnh tay pha cà phê vừa đánh răng


Rất đơn giản phải không nào?

Rất đơn giản phải không nào?

Ví dụ như vào buổi sáng, trong khi vội vã, bạn vừa có thể đánh răng và làm việc khác mà không phải động tay vào bàn chải. Khả năng chống nước IP65 cũng giúp người dùng tẩy rửa bàn chải dễ dàng.


được trang bị IP65 chống nước nên V-WHITE rất bền bỉ trong môi trường nhà tắm

được trang bị IP65 chống nước nên V-WHITE rất bền bỉ trong môi trường nhà tắm

Cuối cùng, với chỉ một lần sạc, V-WHITE sẽ hoạt động tới tận 2 tuần, cho dù có đem đi du lịch, công tác xa nhà bạn cũng không cần phải mang cục sạc theo bên mình.

Mặc dù trên thị trường đã có một số sản phẩm có thiết kế và tính năng tương tự, tuy nhiên thiết bị này vẫn được cộng đồng đón nhận bởi tính năng làm trắng răng mới mẻ, với khả năng vệ sinh răng miệng vượt trội và tiện lợi.

Hiện bạn có thể tìm hiểu và đặt mua bàn chải tự động V-WHITE tại đây trên trang Indiegogo với giá 89 USD (khoảng 2 triệu đồng), khá mềm so với các sản phẩm khác và có thể đặt mua trực tiếp về Việt Nam.