Từng xuất hiện trên Shark Tank, chiếc bàn chải "tối thượng" này có thể chà sạch được mọi thứ mà bạn tưởng tượng ra

Hieu.D - WeBuy,   Theo Trí Thức Trẻ 03/30/2018 11:02 AM

Bước ra từ Shark Tank, chiếc bàn chải siêu hiện đại này không những khiến bạn phải... chào tạm biệt luôn hàng rửa xe, mà còn giúp bạn tẩy rửa mọi đồ vật trong nhà, vừa nhanh vừa dễ.

Đối với những ai sở hữu xe hơi, xe máy, chắc chắn việc rửa xe sẽ gây ra không ít khó nhọc, lại còn tốn thời gian. Nhiều người sẽ đem ra tiệm nhưng như vậy khá là tốn kém, đôi khi lại không được sạch sẽ như ý muốn của mình.

Chính vì nhu cầu đó, 2 anh chàng Kevin Williams và Gleen Archer đã nảy ra ý tưởng làm nên một chiếc "bàn chải tối thượng", có khả năng chà sạch được mọi vết bẩn, không chỉ trên ô tô, xe máy mà còn ở ngóc ngách các đồ nội thất, sàn nhà và những nơi mà bàn chải thông thường không thể với tới.


Chiếc bàn chải tối thượng có thể chà sạch được mọi thứ có tên Brush Hero

Chiếc bàn chải "tối thượng" có thể chà sạch được mọi thứ có tên Brush Hero

Sản phẩm có tên "Brush Hero" (tạm dịch nôm na là... bàn chải anh hùng). Xuất phát từ nhu cầu làm sạch xe cộ, 2 nhà sáng lập đã thiết kế sao cho nó còn có thể làm nhiều hơn thế, và cuối cùng đem Brush Hero lên sóng chương trình gọi vốn "Shark Tank".

Chiếc bàn trải này có tính năng rất đặc biệt, khác hoàn toàn với các thiết bị tẩy rửa khác. Cụ thể, Brush Hero có một đầu gắn với chổi làm sạch có thể quay tròn, được vận hành hoàn toàn bằng áp lực nước. Phần tay cầm rất chắc chắn và thoải mái để sử dụng, có thể điều chỉnh được tốc độ quay và lực nước phun ra, lực quay mạnh kết hợp với nước sẽ đánh bay hầu như mọi vết bẩn khó nhằn nhất.


Từng xuất hiện trên Shark Tank, Brush Hero không chỉ có thể giúp bạn rửa xe, mà còn có thể sử dụng để chà sạch vết bẩn ở nhà bếp, đồ nội thất, cửa kính và nhiều hơn thế

Từng xuất hiện trên Shark Tank, Brush Hero không chỉ có thể giúp bạn rửa xe, mà còn có thể sử dụng để chà sạch vết bẩn ở nhà bếp, đồ nội thất, cửa kính và nhiều hơn thế

Bởi vậy, ngoài việc giúp người dùng không tiêu tốn quá nhiều công sức, Brush Hero còn tiết kiệm một lượng nước kha khá nữa đấy! Có thể áp dụng để chà rửa trên cả cửa kính, nhà vệ sinh, phòng tắm, bếp nấu. Thậm chí, nếu bạn nuôi thú cưng, chiếc bàn chải này còn có thể làm công cụ tắm rửa cho chúng.

Việc lắp đặt để sử dụng Brush Hero cũng khá dễ, khi mua sản phẩm sẽ đi kèm nhiều phụ kiện khác nhau để người dùng thay thế. Ví dụ như rửa bề mặt bám bẩn lâu ngày của nhà bếp, bạn sẽ cần sử dụng chổi mềm, khi cọ rửa phần khó làm sạch ở góc bô xe máy, bạn sẽ phải gắn loại chổi cứng.


Chà rửa ở những ngóc ngách mà các loại bàn chải khác khó có thể làm sạch được

Chà rửa ở những ngóc ngách mà các loại bàn chải khác khó có thể làm sạch được

Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều về việc, áp lực trên vòi nước thường của nhà bạn là không đủ để Brush Hero hoạt động. Bởi theo như nhà phát triển cho biết, chiếc bàn chải có thể tiến hành tẩy rửa chỉ với áp lực nước từ vòi sân vườn.

Hiện sản phẩm đang được bán trên Amazon với giá 45 USD, tương đương khoảng 1 triệu đồng, đã được người dùng tại đây đánh giá 4/5 sao. Khi mua Brush Hero, Amazon cũng sẽ chuyển hàng trực tiếp về Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại đây!

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ