Đây là Huawei Mate 30 Pro với màn hình AMOLED 90Hz, 4 camera sau?

  Lê Long,  

  Ngoài phiên bản màu đen cổ điển, Huawei Mate 30 Pro cũng có thêm hai tùy chọn màu gradient là Đỏ và Xanh lam.

  Theo dự kiến, Huawei sẽ chính thức ra mắt bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro vào tháng 9 hoặc tháng 10 sắp tới. Đây sẽ là những mẫu smartphone cao cấp nhất của Huawei trong năm nay, không chỉ nhờ con chip mới mà còn được nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng.

  Theo giới thạo tin, Mate 30 Pro có thể sẽ đi kèm với một trong những tính năng nổi bật mà chúng ta từng thấy trên OnePlus 7 Pro. Các báo cáo chưa được xác nhận cho biết mẫu flagship dòng Mate tiếp theo cũng sẽ được trang bị màn hình AMOLED 90Hz.

  Đây là Huawei Mate 30 Pro với màn hình AMOLED 90Hz, 4 camera sau? - Ảnh 1.

  Mặc dù OnePlus 7 Pro chắc chắn không phải là smartphone đầu tiên có màn hình 90Hz, thậm chí cũng không phải là thiết bị sở hữu màn hình có tần số quét lớn nhất, tuy nhiên nhờ tính năng này mà OnePlus đã thu hút được không ít sự chú ý từ người dùng.

  Trong thế giới smartphone, nơi bạn được phép đổi mới và sao chép để tồn tại hoặc là "chết", không có gì ngạc nhiên nếu Huawei cũng muốn ra mắt một mẫu smartphone với màn hình có tần số quét cao. Tất nhiên, dù thế nào đi chăng nữa, ở thời điểm hiện tại đây vẫn chỉ là tin đồn.

  Đây là Huawei Mate 30 Pro với màn hình AMOLED 90Hz, 4 camera sau? - Ảnh 2.

  Bên cạnh tin đồn nói trên, một vài hình ảnh concept của Huawei Mate 30 Pro cũng đã xuất hiện trên mạng. Thiết kế này là sự pha trộn giữa Samsung Galaxy S10 và Mate 20 Pro với một vài thay đổi nhỏ.

  Ngoài màn hình tràn viền, Mate 30 Pro cũng có một "lỗ" nhỏ hình viên thuốc ở góc phía trên bên trái để đặt camera selfie kép. Ở mặt lưng, máy đi kèm với mô-đun camera hình chữ nhật nằm dọc với 4 cảm biến camera và đèn flash LED.

  Đây là Huawei Mate 30 Pro với màn hình AMOLED 90Hz, 4 camera sau? - Ảnh 3.
  Đây là Huawei Mate 30 Pro với màn hình AMOLED 90Hz, 4 camera sau? - Ảnh 4.

  Huawei Mate 30 Pro xuất hiện trong loạt ảnh concept với hai tùy chọn màu gradient là Đỏ và Xanh lam, cũng như một tùy chọn màu đen cổ điển. Tất nhiên, đây vẫn chỉ là concept, vì vậy thiết bị thực tế có thể trông sẽ không giống như thế này.

  Mate 30 Pro được cho là sử dụng vi xử lý Kirin 985, tích hợp modem 5G Barong 5000, hỗ trợ zoom quang 5x và zoom kỹ thuật số 50x. Ngoài ra, nó cũng dự kiến sẽ đi kèm với pin dung lượng 4200mAh và hỗ trợ sạc nhanh SuperCharge 55W.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày