Đây là mẫu dây Apple Watch có gắn thêm lỗ cắm AirPods cho nó khỏi rơi, giá gần 700.000 đồng/bộ

  DG,  

  AirBand có giá không quá đắt đỏ cùng nhiều gói khuyến mại hấp dẫn, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu sản phẩm này có thực sự cần thiết đối với đôi AirPods của người dùng hay không?

  Một trong những vấn đề khó chịu nhất mà người dùng AirPods thường xuyên gặp phải chính là vô tình đánh rơi mất đôi tai nghe quý giá của mình mà không hề hay biết. Đó cũng là lý do khiến hàng loạt phát minh “bảo vệ AirPods” ra đời, có sản phẩm khá thiết thực và hữu dụng, tuy nhiên cũng có những món hàng trông thì hợp lý nhưng không biết có đủ thuyết phục để mua về dùng hay không.

  AirBand là một sản phẩm như thế: Giúp người dùng gắn đôi AirPods vào chiếc Apple Watch của họ, đảm bảo sẽ không bao giờ rơi hay thất lạc được. Cụ thể, đây là một chiếc dây đeo tương thích với mẫu đồng hồ thông minh của nhà Táo, nhưng được thiết kế thêm phần giá đỡ (thực chất là 2 cái lỗ) ngay dưới màn hình để người dùng có thể cài AirPods vào (AirPods Pro cũng được).

  Đây là mẫu dây Apple Watch có gắn thêm lỗ cắm AirPods cho nó khỏi rơi, giá gần 700.000 đồng/bộ - Ảnh 1.

  AirBand sở hữu rất nhiều tính năng hứa hẹn: Chống trơn trượt, chất lượng silicone cao cấp, vừa vặn và thoải mái với người dùng, có đến 4 phiên bản màu sắc khác nhau và có thể hoạt động ngon lành với AirPods Pro.

  Có thể nói, sản phẩm này khá là vô nghĩa cả về mặt hình thức lẫn nội dung, làm mất đi vẻ đẹp tinh tế vốn có của Apple Watch. Mặt khác, AirPods chỉ có thể xuất hiện ở 2 vị trí: Trên tai người dùng, hoặc trong hộp sạc. Khi không sử dụng nữa, chúng ta sẽ cất nó vào hộp sạc ngay lập tức để hồi pin, chứ không việc gì phải để nó lạc trôi trên cổ tay của mình cả. Ngoài ra, hộp sạc AirPods cũng khá nhỏ gọn, có thể dễ dàng cất vào túi áo, túi quần hay cặp xách chứ không đến nỗi quá cồng kềnh.

  Lý giải về vấn đề này, Matt Youngblood, tác giả của mẫu dây đeo trên đây cho biết mục đích chính của nó là sử dụng trong những trường hợp tạm thời, khi mà người dùng không nghe nhạc nhưng cũng không muốn cất AirPods và hộp sạc. Nếu để lung tung, nó có thể thất lạc lúc nào không hay, nên tốt nhất là cứ gắn vào cổ tay cho an toàn.

  Đoạn video giới thiệu AirBand cho thấy có đến 7749 cách chiếc dây đồng hồ này trở nên hữu hiệu đối với người dùng.

  Trong đoạn video minh họa, Matt cũng có đề cập đến một số trường hợp mà sản phẩm của anh có thể có ích cho người dùng. Ví dụ như khi đi cafe vừa nghe nhạc vừa làm việc, công việc đến hồi căng thẳng, chúng ta thường có thói quen tháo tai nghe ra để có thể tập trung cao độ hơn. Đây là 1 hành động tạm thời, chẳng mấy ai sẽ mất công lôi thêm hộp sạc ra để cất AirPods cả, nên tốt nhất là gắn nó vào Apple Watch cho đỡ mất. Khi nào giải quyết mọi chuyện ổn thỏa, chúng ta có thể dễ dàng đeo nó trở lại.

  Ngoài ra, khi đi chạy bộ, chúng ta cũng không mang theo quá nhiều đồ đạc, trang phục cũng rất đơn giản. Vì vậy, muốn tìm chỗ để cất đôi tai nghe này cũng khó. Và thế là Airband nghiễm nhiên trở thành vị cứu tinh mà chẳng ai ngờ đến.

  Hiện tại, Matt đang kêu gọi gây quỹ sản phẩm này trên Kickstarter với mục tiêu 10.000 USD, và hiện đã kiếm được hơn 4.600 USD. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, anh có thể bắt đầu giao hàng cho người dùng kể từ tháng 4 tới đây. Mức giá dành cho AirBand là 30 USD/dây (20 - 25 USD dành cho khách đặt hàng sớm). Ngoài ra, Matt cũng giới thiệu rất nhiều gói khuyến mại hấp dẫn như gói Hat Trick - mua 3 chiếc, màu tùy chọn, với giá 70 USD, tiết kiệm được 20 USD; hay gói Ten Pack - mua 10 chiếc, màu tùy chọn, giá 250 USD và tiết kiệm được 50 USD.

  Đây là mẫu dây Apple Watch có gắn thêm lỗ cắm AirPods cho nó khỏi rơi, giá gần 700.000 đồng/bộ - Ảnh 3.

  AirBand có giá không quá đắt đỏ cùng nhiều gói khuyến mại hấp dẫn. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu sản phẩm này có thực sự cần thiết đối với đôi AirPods của người dùng hay không?

  Theo TheVerge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ