Đây là máy vệ sinh thông minh dành cho chó với khả năng tự động dọn dẹp chất thải của các "boss", giá hơn 16 triệu đồng

  DG,  

  Nhiệm vụ của các "sen" giờ lại nhẹ đi 1 phần: Dạy chó đi vệ sinh đúng vào cái máy này là được, quá trình dọn dẹp sau đó đã được tự động hóa hết cả rồi.

  Chó là một loài vật nuôi quen thuộc với rất nhiều người dân trên toàn thế giới. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, dễ mến, loài động vật này còn nổi tiếng là trung thành, thông minh và hoàn toàn có thể trở thành một người bảo vệ đúng nghĩa cho gia đình bạn. Đó cũng là lý do vì sao rất nhiều doanh trại quân đội, sân bay hiện nay đã tiếp nhận và huấn luyện những thành viên 4 chân này.

  Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó. Nuôi chó đúng là rất thú vị, nhưng kèm theo đó là hàng tá công việc mới bạn cần phải giải quyết: Nào là chuẩn bị đồ ăn cho chó (không phải bạ gì ăn nấy như mấy video food test trên mạng đâu nhé), rồi đến tiêm chủng, và khủng khiếp nhất là mỗi lần dọn dẹp sau khi các boss “đi nặng”.

  Đây là máy vệ sinh thông minh dành cho chó với khả năng tự động dọn dẹp chất thải của các boss, giá hơn 16 triệu đồng - Ảnh 1.

  Ai cũng thích nuôi chó, nhưng chẳng mấy ai muốn dọn phân cho các boss cả.

  Thế nhưng đừng lo, thời đại bây giờ cái gì cũng có thể giải quyết bằng công nghệ hết. Còn nhớ tại sự kiện CES 2019, hãng Inubox đã cho ra mắt một sản phẩm cực kỳ độc đáo mà họ gọi là “nhà vệ sinh tự động đầu tiên trên thế giới dành cho loài chó”. Nghe tên thôi là chúng ta cũng đã hình dung sương sương được chức năng của sản phẩm này rồi: Dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ “bãi chiến trường” mà các boss để lại, con người chẳng phải động tay động chân gì hết.

  Theo đại diện của Inubox cho biết, cơ chế hoạt động của thiết bị này rất đơn giản: Inubox sẽ nhận diện mỗi khi có 1 chú chó bước lên trên tấm nền chống nước của máy để đi vệ sinh. Sau khi chú chó rời đi, tấm nền này sẽ đóng lại để bắt đầu quá trình vệ sinh, xử lý chất thải. Người dùng có thể khởi động máy Inubox bằng 2 cách: Nhấn vào nút nguồn trên thân máy, hoặc dùng ứng dụng trên điện thoại.

  Đây là máy vệ sinh thông minh dành cho chó với khả năng tự động dọn dẹp chất thải của các boss, giá hơn 16 triệu đồng - Ảnh 2.

  Inubox sở hữu thiết kế cũng rất hiện đại, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian nhà ở hiện nay.

  Đây là máy vệ sinh thông minh dành cho chó với khả năng tự động dọn dẹp chất thải của các boss, giá hơn 16 triệu đồng - Ảnh 3.

  Cấu tạo của Inubox cũng khá đơn giản, với nhiều bộ phận tập trung cho quá trình xử lý và làm sạch chất thải.

  Bước đầu tiên, Inubox sẽ sử dụng hơn 20 cảm biến chuyên biệt của mình để nhận dạng cũng như loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt tấm nền, đồng thời lau rửa sạch sẽ để sẵn sàng cho những lần sử dụng tiếp theo. Sau đó, những chất bản bị loại bỏ, dù ở thể rắn hay lỏng, cũng đều được xử lý gọn gàng và cho hết vào một chiếc và dán kín lại sau khi quá trình này hoàn thành, tránh không để mùi hôi thoát ra ngoài. Sau đó, người dùng có thể mở nắp ngăn chứa rác ở góc phải của máy để vứt bỏ túi chất thải đi, còn tấm nền thì lại mở ra để tiếp đón các boss.

  Toàn bộ quá trình dọn dẹp chất thải diễn ra khi bộ máy đã đóng kín, đảm bảo không gây tiếng ồn và không gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Thậm chí Inubox còn nhả ra vài viên thức ăn cho động vật để các boss nhấm nháp cho đỡ buồn trong lúc đợi đến lượt “lên sàn” đi vệ sinh.

  Đây là máy vệ sinh thông minh dành cho chó với khả năng tự động dọn dẹp chất thải của các boss, giá hơn 16 triệu đồng - Ảnh 4.

  Toàn bộ quá trình xử lý chất thải sẽ được diễn ra khép kín, tránh ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài.

  Đây là máy vệ sinh thông minh dành cho chó với khả năng tự động dọn dẹp chất thải của các boss, giá hơn 16 triệu đồng - Ảnh 5.

  Inubox còn cung cấp hẳn 1 khay thức ăn dành cho chó để các boss giết thời gian trong lúc chờ đợi máy xử lý chất thải.

  Toàn bộ quy trình sử dụng máy vệ sinh tự động dành cho chó Inubox, rất đơn giản mà vẫn đảm bảo sạch sẽ.

  Hiện tại, mức giá dành cho Inubox là 696 USD (hơn 16 triệu đồng). Người dùng quan tâm có thể đăng ký pre-order chiếc máy vệ sinh thông minh này tại đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày