Đây là mức giá cực sốc của Galaxy S23 Ultra sau khi trừ khuyến mại: Rẻ hơn cả Galaxy S22 Ultra

  Vũ Quang, Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - Samsung đang đưa ra những ưu đãi lớn dành cho người mua Galaxy S23 Ultra tại Việt Nam.

  Mới đây, Samsung đã chính thức tung ra loạt smartphone cao cấp mới nhất của mình trong năm 2023 là Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra. So với thế hệ Galaxy S22 trước đó, cả ba model Galaxy S23 có ngoại hình không quá khác biệt. Hai model Galaxy S23 và S23 Plus có phần gồ ở cụm camera bị loại bỏ, trong khi Galaxy S23 Ultra gần như giống hệt so với Galaxy S22 Ultra, ngoại trừ một số màu sắc mới.

  Thay vì tập trung vào thiết kế, thế hệ Galaxy S23 năm nay được tập trung nâng cấp phần cứng bên trong. Một số điểm nổi bật bao gồm chip Snapdragon 8 Gen 2, camera 200MP (trên S23 Ultra), dung lượng pin lớn hơn (trên S23 và S23+) hay dung lượng bộ nhớ trong khởi điểm ở mức 256GB cao hơn.

  Đây là mức giá cực sốc của Galaxy S23 Ultra sau khi trừ khuyến mại: Rẻ hơn cả Galaxy S22 Ultra - Ảnh 1.

  Galaxy S23 Ultra có thiết kế tương đồng so với người tiền nhiệm

  Thế nhưng, có lẽ Samsung cũng hiểu rằng ra mắt một chiếc smartphone với ngoại hình giống hệt chiếc máy năm ngoái sẽ ít nhiều khiến cho người dùng ngại ngần nâng cấp. Chính vì vậy, tại Việt Nam, Samsung đã hợp tác cùng các đối tác bán lẻ để đưa ra các chương trình khuyến mãi.

  Khác với nhiều năm trước đó khi Samsung thường tặng quà cho khách hàng đặt trước, năm nay, người mua Galaxy S23 được giảm giá trực tiếp. Một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất tới từ sàn TMĐT Lazada, khi người đặt mua Galaxy S23 Ultra sẽ được trừ trực tiếp 7.5 triệu đồng vào giá bán, biến đây thành mức chiết khấu thuộc vào hàng cao nhất hiện nay. 

  Đây là - Ảnh 1.

  Galaxy S23 Ultra được chiết khấu chỉ còn 24.5 triệu đồng

  Với mức giá sau chiết khấu chỉ là 24.5 triệu đồng cho phiên bản 8/256GB, Galaxy S23 Ultra chỉ cao hơn khoảng 1.5-2 triệu đồng so với Galaxy S22 Ultra, trong khi dung lượng bộ nhớ trong lại gấp đôi (phiên bản thấp nhất của Galaxy S22 Ultra có bộ nhớ trong 128GB), chưa kể những nâng cấp kể trên. Vì vậy, nếu bạn đang tính tới chuyện mua Galaxy S22 Ultra để tiết kiệm chi phí, thì đây có lẽ không phải là một quyết định hợp lý.

  Đây là mức giá cực sốc của Galaxy S23 Ultra sau khi trừ khuyến mại: Chỉ cao hơn 1.5 triệu đồng so với S22 Ultra - Ảnh 2.

  Giá của Galaxy S23 Ultra sau chiết khấu chỉ cao hơn 1.5 triệu đồng so với S22 Ultra, trong khi người dùng nhận được hàng loạt nâng cấp về chip, camera và dung lượng bộ nhớ trong

  Thậm chí, một số người dùng còn “săn” thêm được mã giảm giá trừ thêm 2.5 triệu đồng, nâng tổng mức chiết khấu lên mức 10 triệu đồng và đưa giá Galaxy S23 Ultra chỉ còn 22 triệu đồng, biến đây trở thành mức giá rẻ nhất cho Galaxy S23 Ultra, thậm chí còn rẻ hơn cả Galaxy S22 Ultra. Tuy nhiên, mã giảm giá này chỉ dành cho những người “nhanh tay nhanh mắt”, trong khi mã giảm giá 7.5 triệu đồng là dành cho tất cả mọi người.

  Đây là - Ảnh 2.

  Một số người dùng "nhanh tay, nhanh mắt" còn săn được mã giảm giá để đưa giá Galaxy S23 Ultra rẻ hơn cả Galaxy S22 Ultra

  [Box thông tin shop] - GK Galaxy S23 Ultra

  Đối với hai model còn lại là Galaxy S23 và Galaxy S23+, người mua cũng sẽ được giảm lần lượt là 4.5 và 5.5 triệu đồng, cũng là mức tương đối cao. Tuy nhiên, đây được dự đoán không phải là hai model chủ lực của Samsung trong lần ra mắt này. Theo ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống bán lẻ CellphoneS, Galaxy S23 Ultra có thể sẽ chiếm tới 80% tỷ lệ đặt hàng, trong khi Galaxy S23+ là 15% và Galaxy S23 là 5%.

  Tại Việt Nam, bộ ba Galaxy S23 sẽ chính thức đến tay người dùng vào ngày 17/2.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ