Đây là người đầu tiên mua iPhone X giá 68 triệu tại Việt Nam: "Tôi chỉ muốn sở hữu trước người khác, tiền bạc không quan trọng"

Z-Lion,   Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc iPhone X phiên bản 256GB đầu tiên tại Việt Nam đã sớm có chủ ngay sau khi lên kệ.

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, iPhone X cũng đã chính thức lên kệ vào chiều qua (3/11). Tại Việt Nam, siêu phẩm này cũng đã xuất hiện tại nhiều hệ thống bán lẻ lớn nhỏ trên toàn quốc, thu hút sự chú ý của rất nhiều người tiêu dùng.

Và khoảng 2 giờ chiều cùng ngày, vị khách đầu tiên sở hữu iPhone X tại Việt Nam đã chính thức xuất hiện. Và anh chàng may mắn này không phải ai xa lạ, chính là ông bầu show đình đám đến từ Bình Dương: Nguyễn Huy. Được biết, anh Huy đã bỏ ra khoản tiền mặt lên đến 68 triệu đồng để có thể “trên tay” chiếc iPhone X phiên bản 256GB tại cửa hàng Minh Tuấn mobile ở TP. HCM.


Ông bầu Nguyễn Huy nổi tiếng đã bỏ ra 68 triệu đồng để là người đầu tiên sở hữu iPhone X tại Việt Nam.

Ông bầu Nguyễn Huy nổi tiếng đã bỏ ra 68 triệu đồng để là người đầu tiên sở hữu iPhone X tại Việt Nam.

Khi được hỏi về cảm xúc của mình, anh Huy cho biết: “Nói chung là tôi cảm thấy rất vui, có chút lạ lạ và hồi hộp khi là người đầu tiên được sở hữu iPhone X. Tôi cảm thấy rất thích chiếc điện thoại này nên tôi đã quyết định mua ngay. Nó hoàn toàn xuất phát từ sở thích chứ không hề có chuyện tiêu tiền hay phá tiền gì cả. Trước đây, tôi cũng từng vướng phải một số scandal về những vấn đề tương tự nên giờ tôi né mấy cái chuyện kiểu đó lắm. Chỉ đơn giản thích là mua, nghĩ tới nó là sẽ làm mà thôi”.

Anh Nguyễn Huy cũng là một khách hàng quen thuộc với nhiều đại lý di động tại Việt Nam khi đã không ít lần trở thành người đầu tiên sở hữu các sản phẩm cao cấp nhất. Anh tiết lộ: “Trước đây, tôi cũng là người đầu tiên sở hữu iPhone 6, 6 Plus và 7, thậm chí là cả những sản phẩm của Samsung tại Thế giới di động nữa nữa. Nhưng bây tôi chuyển hẳn sang iPhone rồi. Tôi thích iPhone hơn bởi tôi có thể sử dụng nó trong nhiều việc cũng như trong vấn đề kinh doanh của tôi”.


Anh Huy cũng là người đầu tiên sở hữu rất nhiều dòng smartphone cao cấp khác khi mới ra mắt tại Việt Nam.

Anh Huy cũng là người đầu tiên sở hữu rất nhiều dòng smartphone cao cấp khác khi mới ra mắt tại Việt Nam.

Khi mang chiếc iPhone X đầu tiên về nhà, anh Huy cho biết người thân cũng như bạn bè liên tục hỏi mượn anh để có thể tự mình trải nghiệm, và anh cũng vui vẻ đồng ý chứ không hề ngần ngại điều gì cả.

Lý giải về số tiền khổng lồ dành cho iPhone X, anhh Huy cho biết: “Đó không phải là vấn đề về tiền bạc hay PR gì cả mà bản tính của tôi vốn như vậy, tôi luôn thích làm trước người ta. Tôi muốn là tôi sẽ làm và chắc chắc sẽ đạt được. Nếu tới cửa hàng mà nhận ra mình đã chậm chân hơn người khác, tôi sẽ không mua nữa. Trước đó tôi cũng đã gọi điện dặn cửa hàng nếu tôi là người đầu tiên đến mua iPhone X thì hãy bán cho tôi, không thì thôi, tôi sẽ đợi thêm vài ngày nữa cho nó tụt giá xuống rồi mua. Tôi vốn là khách VIP của anh Tuấn nên tôi nói với anh ấy kỹ lắm, một phần cũng do nhà tôi ở xa nữa”.


Số tiền mà anh Huy bỏ ra cho siêu phẩm của Apple là 68 triệu đồng, tất cả đều được thanh toán bằng tiền mặt.

Số tiền mà anh Huy bỏ ra cho siêu phẩm của Apple là 68 triệu đồng, tất cả đều được thanh toán bằng tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ