Đây là những gì xảy ra bên trong lốp xe khi bạn tung tăng êm ái chạy trên đường

  Ryan KoG,  

  Một cái nhìn hiếm thấy bên trong lốp xe khi nó hấp thu chấn động, giúp bạn có một chuyến đi êm ái.

  Những chiếc lốp xe đã trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, giúp chiếc xe có thể lưu thông trên đường. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta lại quên rằng lốp xe cũng là một bộ phận quan trọng trong việc giảm xóc, bên cạnh hệ thống phuộc nhún. Kết hợp lại, cả hai giúp bạn có một chuyến đi êm ái.

  Dù quen thuộc là thế, nhưng bạn có biết khi chạy trên đường thì bên trong lốp xe sẽ trông như thế nào không? Có lẽ là không rồi, vì đâu ai vừa chạy vừa nhìn vào trong lốp xe được, bình thường còn khó nữa là.

  Video sau đây là tác phẩm của YouTuber Warped Perception, và trả lời một câu hỏi mà có lẽ bạn đã từng nghĩ đến một lần trong đời, còn nếu chưa thì cũng xem qua cho biết. Bên trong lốp xe trông như thế nào khi đang lăn bánh trên đường?

  GoPro bên trong lốp xe

  Để làm được điều này thì Warped Perception đã sử dụng camera GoPro đưa vào bên trong lốp xe, quá trình này không đơn giản, anh đã phải nghĩ ra một hệ thống hợp lý để gắn GoPro lên vành bánh xe. Cuối cùng, chúng ta đã có được những hình ảnh bên trong lốp xe khi chạy trên đường phố Chicago.

  Đây là những gì xảy ra bên trong lốp xe khi bạn tung tăng êm ái chạy trên đường - Ảnh 2.

  Có lẽ bạn cũng đoán được hình ảnh bên trong sẽ là như thế nào. Nó hơi bẩn một chút, với những mảnh vụn nhỏ bay tứ tung, nhưng không nhếch nhác, mang đến cảm giác như không gian của một tiệm sửa xe. Tất nhiên bạn cũng sẽ nhất nhiều lần lốp nhấp nhô vì xe chạy qua các vật thể trên đường.

  Khi tăng tốc độ, hiệu ứng thậm chí còn mạnh hơn, video này là một cái nhìn lạ mắt về những gì xảy ra khi lốp xe gặp mặt đường.

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ