Đây là Nokia 8 phiên bản màu Bạc, có camera kép

Billvn,  

Nguồn rò rỉ lần này vẫn từ cái tên quen thuộc: Evan Blass.

HMD Global – chủ sở hữu của thương hiệu Nokia – dự kiến sẽ giới thiệu ít nhất một chiếc smartphone cao cấp vào cuối năm nay. Đã có rất nhiều tranh luận về thiết bị này của HMD trong thời gian qua nhưng hầu như chúng ta ít có dịp được nhìn thấy các hình ảnh của nó.

Gần đây, thiết bị này lộ diện với tên gọi Nokia 8, sở hữu camera kép ở phía sau và có thông số kỹ thuật mạnh mẽ. Nhờ Evan Blass, chúng ta đã được nhìn thấy phiên bản màu xanh của Nokia 8.

Hôm nay, anh quyết định chia sẻ một hình ảnh khác của chiếc điện thoại Nokia 8 sắp tới: phiên bản Silver. Bên cạnh sự khác biệt về màu sắc, hai phiên bản Blue và Silver đều có thiết kế giống nhau.

Các tin đồn cho thấy HMD Global dự định sẽ công bố Nokia 8 vào cuối tháng 7 và thiết bị này sẽ có giá dưới 600 USD tại Mỹ.

Bên cạnh camera kép 13 MP Zeiss ở phía sau, Nokia 8 còn sở hữu màn hình Quad HD, RAM 4 GB hoặc 6 GB, bộ nhớ 64 GB và sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 835.

Đương nhiên, Nokia 8 sẽ được phát hành cùng với Android 7.1 Nougat và sẽ được cập nhật lên Android O khi phiên bản này được Google tung ra chính thức.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ