Đây là pin dự phòng MagSafe thế hệ mới cho iPhone: Tích hợp chân đế, dung lượng 10,000mAh, giá rẻ hơn "hàng" Apple

  Thế Duyệt - Ảnh: Tuấn Lê,  

  (Tổ Quốc) - Các dòng sản phẩm pin dự phòng MagSafe cho iPhone ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

  Trong bài viết lần trước, chúng tôi đã giới thiệu tới quý độc giả sản phẩm pin dự phòng MagSafe tới từ thương hiệu InnoStyle mang tên PowerMag Slim 15W. Đây là một trong những món phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng iPhone.

  Mới đây thương hiệu InnoStyle đã giới thiệu thêm một phiên bản nâng cấp của chiếc PowerMag Slim, có tên InnoStyle PowerMag 15W 2 in 1 Stand 10,000mAh PD 20W. Nghe tên thì có vẻ khá dài, nhưng ưu điểm chính của viên pin dự phòng này là thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc trẻ trung, dung lượng pin lớn, tương thích công nghệ MagSafe và đặc biệt là trang bị thêm một chân đế giúp người dùng có thể dựng đứng iPhone khi cần.

  Đây là pin dự phòng MagSafe thế hệ mới cho iPhone: Tích hợp chân đế, dung lượng 10,000mAh, giá rẻ hơn "hàng" Apple - Ảnh 1.

  Cách đóng hộp các sản phẩm của InnoStyle tương đối cao cấp

  Đây là pin dự phòng MagSafe thế hệ mới cho iPhone: Tích hợp chân đế, dung lượng 10,000mAh, giá rẻ hơn "hàng" Apple - Ảnh 2.

  Sản phẩm đi kèm duy nhất một sợi cáp USB-C để sạc cho viên pin dự phòng. Phiên bản chúng tôi đang có trong bài viết này là phiên bản màu đen, người dùng cũng có thể lựa chọn các tuỳ chọn màu sắc khác trẻ trung và tươi sáng như màu tím, màu xanh dương hoặc màu xanh mint

  Đây là pin dự phòng MagSafe thế hệ mới cho iPhone: Tích hợp chân đế, dung lượng 10,000mAh, giá rẻ hơn "hàng" Apple - Ảnh 3.

  Pin dự phòng InnoStyle PowerMag 15W 2 in 1 có thiết kế tương đối nhỏ gọn, tuy nhiên không gọn bằng phiên bản Slim mà chúng tôi đã giới thiệu ở bài viết trước

  Đây là pin dự phòng MagSafe thế hệ mới cho iPhone: Tích hợp chân đế, dung lượng 10,000mAh, giá rẻ hơn "hàng" Apple - Ảnh 4.

  Sản phẩm có kích cỡ tổng thể 106 x 69.2 x 18.5mm, tức dày tới 18.5mm, tuy nhiên lại có trọng lượng 198 grams không quá nặng khi so sánh với các sản phẩm pin sạc dự phòng MagSafe dung lượng lớn trên thị trường do thân sản phẩm hoàn thiện chủ yếu từ nhựa

  Đây là pin dự phòng MagSafe thế hệ mới cho iPhone: Tích hợp chân đế, dung lượng 10,000mAh, giá rẻ hơn "hàng" Apple - Ảnh 5.

  Điểm độc đáo của sản phẩm là InnoStyle trang bị cho viên pin dự phòng này một chân đế nam châm dạng gập đơn giản, có thể tuỳ chỉnh giúp hoạt động như một chân đế cố định để dựng iPhone trên mặt phẳng

  Đây là pin dự phòng MagSafe thế hệ mới cho iPhone: Tích hợp chân đế, dung lượng 10,000mAh, giá rẻ hơn "hàng" Apple - Ảnh 6.

  Khi đặt chân đế, iPhone sẽ nghiêng một góc khoảng 120 độ, hoàn toàn có thể vừa sạc vừa sử dụng trên mặt bàn như lướt TikTok, xem Facebook, đọc báo...

  Đây là pin dự phòng MagSafe thế hệ mới cho iPhone: Tích hợp chân đế, dung lượng 10,000mAh, giá rẻ hơn "hàng" Apple - Ảnh 7.

  Do tương thích với công nghệ MagSafe, viên pin InnoStyle PowerMag 15W 2 in 1 có lực hút khá mạnh khi sử dụng với iPhone 12 series trở đi

  Đây là pin dự phòng MagSafe thế hệ mới cho iPhone: Tích hợp chân đế, dung lượng 10,000mAh, giá rẻ hơn "hàng" Apple - Ảnh 8.

  Cạnh trái của viên pin có một nút nguồn

  Đây là pin dự phòng MagSafe thế hệ mới cho iPhone: Tích hợp chân đế, dung lượng 10,000mAh, giá rẻ hơn "hàng" Apple - Ảnh 9.

  Cạnh còn lại là cụm đèn LED cho phép xem trước dung lượng pin còn lại của viên pin này. Theo công bố, viên pin có dung lượng 10,000mAh, có thể cung cấp công suất sạc 15W đối với công nghệ MagSafe hoặc 20W đối với chuẩn PD cắm dây USB. Tuỳ vào từng trường hợp mà thời gian sạc pin cho iPhone có thể linh hoạt khi sử dụng

  Đây là pin dự phòng MagSafe thế hệ mới cho iPhone: Tích hợp chân đế, dung lượng 10,000mAh, giá rẻ hơn "hàng" Apple - Ảnh 10.

  InnoStyle trang bị tới 2 cổng sạc USB-C và Lightning, trong đó cổng USB-C có thể sạc và xả, tuy nhiên cổng Lightning sẽ chỉ để sạc vào cho viên pin này, giúp người dùng iPhone có thể tận dụng dây sạc Lightning có sẵn

  Đây là pin dự phòng MagSafe thế hệ mới cho iPhone: Tích hợp chân đế, dung lượng 10,000mAh, giá rẻ hơn "hàng" Apple - Ảnh 11.

  InnoStyle cho biết sản phẩm được chế tạo từ các vật liệu cao cấp để đảm bảo an toàn toàn diện với các biện pháp bảo vệ tích hợp bao gồm phát hiện vật thể lạ và đoản mạch, ngoài an toàn dự phòng nhạy cảm với nhiệt độ

  Đây là pin dự phòng MagSafe thế hệ mới cho iPhone: Tích hợp chân đế, dung lượng 10,000mAh, giá rẻ hơn "hàng" Apple - Ảnh 12.

  Sản phẩm hiện có mức giá niêm yết tại thị trường Việt Nam là 1.29 triệu đồng, phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Hằng Đặng

  [Box thông tin shop] - GK InnoStyle PowerMag 15W 2 in 1
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ