Để con trai 8 tuổi chơi một mình ở trung tâm Sài Gòn rồi mất tích, người mẹ khóc ngất đi tìm con
Sau khi dẫn đứa con trai 8 tuổi đến trước tòa nhà của chồng làm việc, chị Trinh để con ở lại đây tự chơi một mình rồi ra về. Khoảng 3 tiếng sau, khi người chồng xuống đón con thì phát hiện con đã mất tích liền tá hỏa đi tìm khắp nơi.
- Nữ sinh lớp 10 xinh đẹp mất tích bí ẩn sau khi đi sinh nhật bạn
- Nam ca sĩ nhắn với người vợ mất tích trong sóng thần ở Indonesia: "Hôm nay là sinh nhật em, hãy về nhà sớm nhé"!
- Bé gái 15 tuổi đột ngột mất tích bí ẩn, không ngờ lại hé lộ tội ác giấu kín bao năm qua của người nhà
- Nữ sinh lớp 8 xinh đẹp mất tích bí ẩn sau cú điện thoại buổi tối
Đến chiều ngày 9/1, 3 ngày sau kể từ em Đỗ Trần Anh Hiếu (9 tuổi, quê Vĩnh Long) mất tích bí ẩn, gia đình chị Đỗ Tố Trinh (mẹ Hiếu) vẫn chưa có bất kỳ tin tức nào về đứa con trai của mình.
Theo đơn trình báo của chị Trinh gởi đến chính quyền địa phương, khoảng 17h30 ngày 7/1, chị dẫn em Hiếu đến số nhà 41-43 Trần Cao Vân (phường 6, quận 3) nơi anh Trần Anh Tín (bố của Hiếu) làm việc.
Ai biết thông tin về em Hiếu xin vui lòng giúp gia đình tìm em qua số liên hệ của mẹ em Hiếu.
Tại đây, chị Trinh để Hiếu tự chơi một mình ở khu vực xung quanh, đối diện tòa nhà. Đến 19h30 cùng ngày, anh Tín làm xong việc xuống đón Hiếu thì phát hiện không thấy con trai mình đâu cả.
Hai vợ chồng mới tá hỏa đi hỏi khắp nơi nhưng vẫn không ai biết tung tích của em Hiếu nên vẫn tiếp tục đi tìm con ngay trong đêm. Đến rạng sáng ngày 8/1, hai vợ chồng chị Trinh đến Công an phường 6, quận 3 để trình báo sự việc.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận 3 đã ra thông báo tìm em Hiếu mất tích với các đặc điểm nhận dạng sau. Em Đỗ Trần Trung Hiếu người gầy, nước da ngăm đen, khi đi Hiếu mặc áo thun màu xanh phía sau có số 77, quần thun màu đỏ, nói giọng miền Nam.
Ai biết được thông tin em Hiếu ở đâu xin vui lòng liên hệ số điện thoại chị Trinh: 0703751854, liên hệ về Công an phường 6, quận 3 hoặc trụ sở công an gần nhất để hỗ trợ tìm em Hiếu.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Leitzphone và cảm giác muốn chụp ảnh - thứ mà AI chẳng thể làm được!
Xiaomi 17 Ultra và Leica Leitzphone dùng chung toàn bộ phần cứng camera. Nhưng cầm hai máy lên, tôi chụp ảnh theo hai cách hoàn toàn khác nhau - và sự khác biệt đó không nằm ở sensor hay thuật toán.
-
15 năm của Tim Cook tại Apple: Từ giữ cỗ máy vận hành đến người định hình một đế chế 4.000 tỷ USD