Đề cử Thiết bị gia đình có thiết kế Đổi mới sáng tạo: Samsung, LG tranh giành số vote, tủ lạnh Bespoke dẫn đầu với lợi thế này

  PH, Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - Không ngờ mảng Thiết bị gia đình có thiết kế Đổi mới sáng tạo lại là 1 trong những hạng mục cạnh tranh mạnh nhất tại Better Choice Awards 2023.

  Với tổng cộng 9 đề cử từ 6 thương hiệu khác nhau, hạng mục Thiết bị gia đình có thiết kế Đổi mới sáng tạo hiện đang là hạng mục có mức cạnh tranh cao nhất tại giải thưởng Better Choice Awards 2023, đạt tổng cộng gần 200.000 lượt vote tính đến 12h ngày 8/10.

  Để cử Thiết bị gia đình có thiết kế Đổi mới sáng tạo: Samsung, LG tranh giành số vote, tủ lạnh Bespoke dẫn đầu với lợi thế này - Ảnh 1.

  9 đề cử hạng mục Thiết bị gia đình có thiết kế Đổi mới sáng tạo hiện đang nhận rất nhiều bình chọn từ người tiêu dùng.

  Trong số các thương hiệu này, Samsung, LG và Ecovacs đang là 3 ông lớn chiếm ưu thế với 5 sản phẩm được bình chọn nhiều nhất. Cụ thể, top 5 hiện tại đang là:

  Tủ lạnh Samsung Bespoke - 27.155 lượt bình chọn

  TV Samsung The Frame 2023 - 25.076 lượt bình chọn

  Máy lọc không khí LG Puricare Aero Furniture - 24.333 lượt bình chọn

  Robot hút bụi, lau nhà Ecovacs Deebot X2 Omni - 21.258 lượt bình chọn

  Tủ lạnh LG InstaView - 21.076 lượt bình chọn

  Cả 5 thiết bị đều thực sự xứng đáng chiến thắng hạng mục này nhờ những đổi mới sáng tạo trong thiết kế. Nếu như mẫu TV The Frame 2023 mới gây ấn tượng nhờ thiết kế y như khung tranh nghệ thuật thì chiếc máy lọc không khí Puricare Aero Furniture lại tái định nghĩa đồ gia dụng kết hợp nội thất. Mẫu máy hút bụi, lau nhà Deebot X2 Omni thì kết hợp cả loạt tính năng dọn dẹp siêu mạnh mẽ với thiết kế độc đáo, nổi bật để vừa tăng hiệu quả hoạt động, vừa tạo điểm nhấn cho căn nhà hiện đại. Hay như tủ lạnh LG Instaview, chỉ cần lắp thêm 1 miếng kính lên cánh cửa mà mang đến trải nghiệm độc đáo, thú vị và tiện lợi chưa từng thấy.

  Tuy nhiên, sản phẩm nổi bật nhất và cũng đang nhận nhiều lượt bình chọn nhất lại là chiếc tủ lạnh Samsung Bespoke.

  Để cử Thiết bị gia đình có thiết kế Đổi mới sáng tạo: Samsung, LG tranh giành số vote, tủ lạnh Bespoke dẫn đầu với lợi thế này - Ảnh 3.

  Những chiếc tủ lạnh Samsung Bespoke đang là đề cử nhận nhiều lượt bình chọn nhất trong hạng mục này.

  Lý do thực ra vô cùng dễ hiểu. Trong thời điểm mà gần như mọi tủ lạnh cao cấp đều đã na ná nhau về mặt tính năng, từ tiết kiệm điện, nhiều ngăn, dàn lạnh độc lập, ngăn đông mềm, ngăn cấp đông, cấp ẩm… thì người dùng lại đang tìm kiếm sự khác biệt, độc đáo ở vẻ ngoài.

  Mức sống ngày càng cao hơn nên chúng ta ngày càng quan tâm đến thẩm mỹ hơn, đặc biệt là với nội thất trong nhà. Lúc này, chiếc tủ lạnh thật đẹp chính là điểm nhấn để căn bếp trở nên sang trọng, tinh tế, và dòng tủ lạnh Bespoke của Samsung làm đúng được điều đó.

  Để cử Thiết bị gia đình có thiết kế Đổi mới sáng tạo: Samsung, LG tranh giành số vote, tủ lạnh Bespoke dẫn đầu với lợi thế này - Ảnh 4.

  Thiết kế tối giản kết hợp với các tông màu hấp dẫn mang đến hiệu ứng thị giác ấn tượng.

  Kể từ khi ra mắt năm 2021, dòng tủ lạnh Bespoke vẫn là các sản phẩm tủ lạnh duy nhất sở hữu thiết kế mang tính biểu tượng, độc đáo hiếm thấy với các tông màu thú vị. Dù bạn muốn nó nổi bật hơn với những cánh tủ đầy màu sắc hay chìm vào không gian sống, hòa hợp với hệ tủ bếp xung quanh thì đều có thể tìm thấy lựa chọn phù hợp.

  Để cử Thiết bị gia đình có thiết kế Đổi mới sáng tạo: Samsung, LG tranh giành số vote, tủ lạnh Bespoke dẫn đầu với lợi thế này - Ảnh 5.

  Khi mua tủ lạnh Bespoke, bạn có thể lựa chọn màu sắc từng cánh tủ tùy ý, nói lời tạm biệt với các tông màu xám, đen, bạc nhàm chán. Chất liệu kính của Bespoke cũng được xử lý cực "mượt", tạo hiệu ứng chiều sâu hấp dẫn chứ không chỉ là lớp vỏ sơn màu đơn giản đâu.

  Bespoke cũng là dòng tủ lạnh hiếm hoi thiết kế theo dạng module, tức là có thể lựa chọn lắp thêm hoặc tháo bớt các ngăn lạnh theo ý muốn. Bạn có thể chỉ cần mua 1 chiếc tủ cánh đơn cỡ nhỏ, dung tích thấp, sau đó nâng cấp thêm 2, 3 hay 4 ngăn nữa đặt cạnh khi lập gia đình, sống chung với bố mẹ, ông bà… Mỗi module này có thể chọn thêm các công nghệ bên trong, ví dụ như ngăn đông mềm, ngăn đông trên/dưới, ngăn minibar chuyên trữ đồ uống…

  Để cử Thiết bị gia đình có thiết kế Đổi mới sáng tạo: Samsung, LG tranh giành số vote, tủ lạnh Bespoke dẫn đầu với lợi thế này - Ảnh 6.

  Thiết kế linh hoạt từ bên ngoài vào bên trong chính là lợi thế giúp Samsung Bespoke dẫn đầu lượt bình chọn.

  Thậm chí, nếu cần 1 chiếc tủ lạnh thông minh, bạn có thể đặt hàng để Samsung tích hợp cả màn hình cảm ứng với giao diện thông minh, tích hợp các tiện ích như mở ứng dụng, xem video hướng dẫn nấu ăn, bảng ghi chú, nhắc việc cho các thành viên trong gia đình… Nếu xét về độ linh hoạt trong thiết kế, tủ lạnh Bespoke mà xếp thứ 2 thì không ai dám xếp thứ 1.

  Hiện tại, bạn vẫn có thể bình chọn cho các Thiết bị gia đình có thiết kế Đổi mới sáng tạo tại Better Choice Awards, hạn cuối là ngày 10/10/2023 tới.

  Để cử Thiết bị gia đình có thiết kế Đổi mới sáng tạo: Samsung, LG tranh giành số vote, tủ lạnh Bespoke dẫn đầu với lợi thế này - Ảnh 7.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày