Deadpool 3 có thể sẽ là bộ phim hoàn hảo để đưa Wolverine quay trở lại MCU

  Đức Khương,  

  Có thể Deadpool 3 sẽ hồi sinh Wolverine và đưa nhân vật này quay lại với MCU.

  Để xuất hiện lần nữa trong MCU, phiên bản Người Sói của Hugh Jackman chỉ có một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn, đó chính là gây thù hận với Wade Wilson (Ryan Reynolds) bằng cách xuất hiện trong Deadpool 3.

  Nhiều người hâm mộ Jackman vẫn còn cảm thấy không hài lòng về phần kết của Logan năm 2017 với cái chết của Wolverine. Di sản của Jackman trong vai Wolverine là điều không thể phủ nhận, và điều này cũng khiến cho các fan hâm mộ nhân vật Wolverine rất khó để có thể chấp nhận một diễn viên khác hóa thân thành Người Sói. Bởi vậy, có nhiều suy đoán cho rằng Deadpool 3 sẽ trở thành một cơ hội hấp dẫn để Jackman quay trở lại MCU theo một cách mới mẻ và khác biệt so với các phần phim khác trong loạt X-Men của MCU.

  Deadpool 3 có thể sẽ là bộ phim hoàn hảo để đưa Wolverine quay trở lại MCU - Ảnh 1.

  Lý do chính mà Deadpool có rất nhiều người hâm mộ không phải vì khả năng kỳ lạ hay ngoại hình của mình, mà chính là tính cách vừa nhây vừa lắm mồm. Chính vì thế, các fan ruột của Deadpool vô cùng ghét bộ phim X-Men Origins: Wolverine, khi mà Wade Wilson bị bịt mồm từ đầu đến cuối. Thậm chí, ngay cả Ryan Renolds cũng không bằng lòng với quyết định này của nhà sản xuất. May mắn là, hãng Fox đã sửa sai kịp thời bằng cách cho ra đời những bộ phim riêng về gã dị nhân lắm mồm này.

  Trước đó, để giúp quảng bá Deadpool 2, Jackman đã xuất hiện trong các quảng cáo, trong đó anh dành những lời khen có cánh cho Reynolds. Trước đó, Ryan Reynold nhiều lần mời gọi Hugh Jackman tham gia phần thứ 2 của bộ phim Deadpool nhưng không được chấp nhận. Từ đó, một cuộc chiến đã nổ ra trên mạng xã hội khi cả 2 liên tục chọc phá lẫn nhau cốt là để mời bằng được Hugh Jackman trở lại vai diễn Wolverine.

  Năm 2019, hai diễn viên xuất hiện trong một video ngắn trên Youtube, trong đó họ tuyên bố ngừng châm chọc lẫn nhau trên mạng xã hội bằng cách xác nhận từ các công ty tương ứng của nhau (Reynolds 'Aviation Gin và Jackman's Laughing Man Coffee).

  Deadpool 3 có thể sẽ là bộ phim hoàn hảo để đưa Wolverine quay trở lại MCU - Ảnh 2.

  Wolverine được biết đến như là một trong những người sở hữu Healing Factor tốt nhất trong giới truyện tranh, nhưng thực sự chỉ là do anh bị... nhận sát thương quá nhiều nên khả năng này luôn luôn được phát huy tới giới hạn của nó. Sự thật là tuy có khả năng hồi phục thuộc dạng cực kì tốt, Healing Factor của Wolverine luôn phải giúp cơ thể anh chống chọi lại độc tố được tiết ra từ khung xương Adamantium của mình. Thậm chí khi bộ xương kim loại này bị đẩy ra khỏi cơ thể, sức mạnh hồi phục của Wolverine kích hoạt với tốc độ nhanh hơn bình thường rát nhiều.

  Cả Deadpool và Deadpool 2 đều đã dựng lên một loạt các "trò đùa" liên quan tới Wolverine, bao gồm cả khoảnh khắc trong Deadpool khi Wade tự dán một bức ảnh Hugh Jackman lên khuôn mặt thật của mình. Các cảnh post-credit cực kỳ nổi tiếng của Deadpool 2 cũng đặt ra khả năng Jackman sẽ xuất hiện trong Deadpool 3. Bằng cách chia sẻ nhiều thời lượng trên màn ảnh hơn trong Deadpool 3, Deadpool và Wolverine có thể sẽ nổi lên như một bộ đôi hoàn hảo.

  Deadpool 3 có thể sẽ là bộ phim hoàn hảo để đưa Wolverine quay trở lại MCU - Ảnh 3.

  Wade Wilson thực ra cũng nhờ chương trình thử nghiệm gần giống với Wolverine nhằm có thể loại bỏ được căn bệnh ung thư ác tính mới được thừa hưởng Healing Factor. Khả năng tuy biến dạng cơ thể của Deadpool nhưng có khả năng đẩy anh trở thành một trong những nhân vật bất tử trong vũ trụ của Marvel. Trong series Black Panther vs Deadpool gần đây tiết lộ rằng thực ra Healing Factor cũng.. hồi phục cả những tế bào ung thư ác tính, dẫn tới người hùng Báo Đen phải đặt tên cho nó là Dying Factor.

  Thật dễ dàng để tưởng tượng về Deadpool 3 khi có sự xuất hiện của Người Sói, trong đó Wolverine và Deadpool sẽ làm suy yếu lẫn nhau bằng những trò đùa quái ác và những bức ảnh chế, điều này có vẻ rất giống với những gì mà họ đã làm trước đó bên ngoài đời thật.

  Nhân vật Wolverine rõ ràng sẽ cần được tái hiện lại cho các tựa phim X-Men trong tương lai, vì sau bộ phim Logan 2017, không có quá trình khử lão hóa kỹ thuật số nào có thể biến Hugh Jackman thành một Logan trẻ đầy thuyết phục bằng việc xuất hiện trong Deadpool 3.

  Có tin đồn rằng một Wolverine trong MCU trong tương lai có thể do Richard Armitage, Charlie Hunnam hoặc thậm chí là Jason Momoa thủ vai.

  Việc hồi sinh Wolverine của Jackman cho Deadpool 3 hoàn toàn không phải là để tranh giành vai diễn này, thay vào đó, lần xuất hiện này có thể sẽ là sự "thay đổi khẩu vị" cho Jackman trong một bối cảnh rất khác (có thể sẽ hài hước hơn nhiều so với các lần xuất hiện trước đó). Theo cách này, nhân vật Wolverine của Deadpool 3 có thể được thiết lập theo cách khác biệt và không giống với bất kỳ bộ phim nào của MCU với sự xuất hiện của Wolverine.

  Deadpool 3 có thể sẽ là bộ phim hoàn hảo để đưa Wolverine quay trở lại MCU - Ảnh 4.

  Có một sự thật là nhờ vào khả năng hồi phục tuyệt vời mà Wade Wilson có thể tồn tại mà không có đầu. Tuy nhiên, cái đầu thì không thể mọc được lại với thân thể, gã chỉ có thể gắn hai thứ vào với nhau và chờ đến lúc nó lành mà thôi. Đã có lần, đầu của Deadpool từng bị Nightcrawler đưa đi thật xa và khiến hai phần này phải rất lâu mới có thể quay lại được với nhau.

  Hiện tại, số phận của Deadpool 3 vẫn chưa được khẳng định rõ ràng, vì phần tiếp theo của loạt phim Deadpool không được đưa vào Giai đoạn 4 của MCU.

  20th Century Fox đã bán bản quyền X-Men cho Disney vào năm 2019 và không rõ liệu Disney có cố gắng loại bỏ thương hiệu Deadpool hay không. Hiện tại, người xem vẫn còn hy vọng rằng Deadpool 3 vẫn có thể sẽ ra rạp trong tương lai.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ