Đi chơi Samsung Showcase bắt gặp tủ lạnh thế hệ 2019 hoàn toàn mới, cực "xịn sò"

Minh Ty AD , Theo Trí Thức Trẻ

Trung tâm trải nghiệm Samsung Showcase không bao giờ thiếu thiết bị mới toanh lại cực chất. Và chiếc tủ lạnh Side by Side 2019 sẽ là nhân vật bạn sẽ khó lòng bỏ qua khi tới đây những ngày này.

Tủ lạnh là thiết bị gia dụng "tưởng không quan trọng lại quan trọng không tưởng" trong nhịp sống bận rộn ngày nay. Vì thế nếu có dịp ghé Samsung Showcase bạn hẳn sẽ đứng lại mân mê chiếc tủ lạnh Side by Side thế mới nhất của hãng điện tử Hàn Quốc được đặt ngay ngắn tại căn bếp thông minh. Thiết kế hiện đại theo triết lý tối giản lại tối ưu cho việc đặt âm tường, mẫu tủ lạnh mới này đủ đẹp để nhấn nhá cho gian bếp thêm hiện đại.

Đi chơi Samsung Showcase bắt gặp tủ lạnh thế hệ 2019 hoàn toàn mới, cực xịn sò - Ảnh 1.

Tủ lạnh Side by Side 2019 ngoài thiết kế thì có gì hấp dẫn nữa so với hàng tá các sản phẩm khác hiện nay? Tại Samsung Showcase, nếu bạn tới đúng dịp các buổi chia sẻ kinh nghiệm hằng tuần sẽ không những biết thêm nhiều kiến thức hay mà còn hiểu được sự hấp dẫn của công nghệ mới thông qua các tình huống dùng thực tế.

Đi chơi Samsung Showcase bắt gặp tủ lạnh thế hệ 2019 hoàn toàn mới, cực xịn sò - Ảnh 2.

Trong lối dinh dưỡng ăn sạch & xanh (eat clean & green) được Vblogger Hana Giang Anh chia sẻ thì chiếc tủ lạnh xịn sò như Side by Side 2019 là yếu tố không thể thiếu

Tại buổi chia sẻ của Vblogger nổi tiếng Hana Giang Anh về chủ đề lên thực đơn xanh, cuộc sống bận rộn khiến việc đi chợ nấu ăn dần trở thành gánh nặng. Vì thế bước đầu tiên để có chế độ ăn dinh dưỡng là việc đi chợ/siêu thị mua sẵn đồ ăn dành cho nguyên tuần. Và khi đó chiếc tủ lạnh ở nhà bạn phải đủ lớn để làm "hậu phương" lữu trữ thực phẩm tươi ngon mỗi ngày. 

Cái hay của tủ lạnh Side by Side 2019 được dịp thể hiện là đây, áp dụng công nghệ SpaceMax giúp thành tủ giảm độ dày đi đáng kể, tối ưu không gian lưu trữ đồ bên trong lên tới 100L so với sản phẩm khác cùng kích thước. Nếu căn bếp nhà bạn không đủ rộng để chứa tủ lạnh quá cỡ thì yên tâm khi dòng sản phẩm mới từ Samsung vừa vặn bên ngoài trong khi khả năng chứa đồ tăng lên đáng kể.

Đi chơi Samsung Showcase bắt gặp tủ lạnh thế hệ 2019 hoàn toàn mới, cực xịn sò - Ảnh 3.

Nhìn bề ngoài gọn gàng nhưng khả năng "tải đồ" của tủ lạnh mới từ Samsung rất đáng nể nhờ công nghệ SpaceMax

Việc giữ được độ tươi ngon cho thực phẩm chứa trong tủ lạnh hiển nhiên là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với thiết bị gia dụng này. Dòng sản phẩm tủ lạnh Side by Side tạo ấn tượng với Hana Giang Anh và mọi người bằng công nghệ làm lạnh All Around Cooling kết hợp với họng gió tích hợp than hoạt tính ở mỗi khay đựng. Nhờ vậy trữ đồ ăn tươi sống trong một tuần không là điều gì khó khăn khi dùng tủ lạnh mới của Samsung bởi nhiệt độ được kiểm soát tới từng ngóc ngách.

Đi chơi Samsung Showcase bắt gặp tủ lạnh thế hệ 2019 hoàn toàn mới, cực xịn sò - Ảnh 4.

Công nghệ Metal Cooling là điểm làm nên yếu tố "đường dài mới biết ngựa hay" cho tủ lạnh Side by Side 2019 khi giúp làm lạnh sâu và phục hồi nhiệt độ nhanh, từ đó tiết kiệm điện năng hơn sau mỗi lần mở tủ lấy đồ. Cái này khá hữu ích với những nhà đông thành viên sinh hoạt, số lần mở tủ lạnh một ngày rõ ràng không hề ít chút nào. Vì thế công nghệ này hứa hẹn hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn sẽ nhẹ đị, đặc biệt khi vào hè nhu cầu dùng đồ mát lạnh càng cao.

Đi chơi Samsung Showcase bắt gặp tủ lạnh thế hệ 2019 hoàn toàn mới, cực xịn sò - Ảnh 5.

Việc mở tủ lạnh nhiều lần trong ngày không còn là nỗi lo ảnh hưởng tới thực phẩm để bên trong hay gây tốn điện nhờ công nghệ Metal Cooling trong tủ lạnh Side by Side 2019

Bên cạnh dòng hai cửa, tủ lạnh Side by Side 2019 còn có phiên bản 3 cửa cực hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Khay đựng bên dưới dễ cho thành viên nhí mở ra để lấy đồ ăn, thức uống yêu thích mà không cần phiền tới người lớn hoặc có động tác bắt ghế chông chênh như trước. Hay với tín đồ đề cao sự ngăn nắp, hai khay tủ mát tách biệt giúp dễ sắp xếp thực phẩm hơn, không lo tình trạng bị lẫn mùi.

Đi chơi Samsung Showcase bắt gặp tủ lạnh thế hệ 2019 hoàn toàn mới, cực xịn sò - Ảnh 6.

Khay tủ mát bên dưới thân thiện với trẻ nhỏ cũng như việc sắp đồ được ngăn nắp, tránh hiện tượng bị lẫn mùi

Nếu đang tìm "hậu phương" vững chắc cho gian bếp trong nhà thì tủ lạnh Side by Side 2019 từ Samsung với hàng loạt công nghệ mới cùng thiết kế sang trọng xứng đáng có mặt trong danh sách lựa chọn của bạn.

NỔI BẬT TRANG CHỦ