Đi đám cưới cô em út, 4 ông anh ruột diện đồ siêu anh hùng để "dọa" chú rể: Nhớ chăm sóc em gái bọn anh cho tốt nhé

  DG,  

  Đám cưới mà diện complet với váy vóc là xưa rồi, bây giờ là cứ phải bận đồ siêu anh hùng giải cứu thế giới nó mới chất.

  Cứ nhắc đến đám cưới là chúng ta sẽ lập tức nghĩ về những bộ trang phục sang trọng, lịch lãm, những bộ vest thanh cao, những bộ đầm quý phái. Không chỉ là ngày vui của cô dâu chú rể, mà đây còn là một dịp anh chị em bạn bè được xúng xính những bộ đồ mới, được đẹp trai xinh gái, tóc tai vuốt vuốt các kiểu. Chẳng ai muốn mình trở nên "khác người" trong những sự kiện trọng đại như vậy cả.

  Ấy vậy mà có đấy! Mới đây, nhiếp ảnh gia người Malaysia Fadhil Aman Ahyat đã đăng tải bộ ảnh cực độc đáo, ghi lại cảnh 4 anh em trong một gia đình bận đồ siêu anh hùng trong lễ cưới cô em gái bé bỏng của họ.

  Đi đám cưới cô em út, 4 ông anh ruột diện đồ siêu anh hùng để dọa chú rể: Nhớ chăm sóc em gái bọn anh cho tốt nhé - Ảnh 1.

  Avengers, assemble... À thôi, rủ Deadpool với Kamen Rider đi để Avengers còn nghỉ ngơi.

  Không chỉ mặc cho vui, cho lạ, kiếm view đâu nhé, mục đích của họ là muốn nhẹ nhàng “dằn mặt” cậu em rể tương lai cơ. Nói thì nói vui vậy thôi, chứ anh em nhà này chỉ mong muốn cô em gái có được bến đỗ hạnh phúc tuyệt vời nhất, chọn được đấng phu quân hợp lý nhất. Cứ nhìn cách họ ngạo nghễ dẫn đầu đoàn đưa dâu, rồi nhẹ nhàng tiễn em gái về với nhà chồng là hiểu ngay. Đúng là “sức mạnh lớn thì trách nhiệm càng cao” (With great power comes great responsibility), mong rằng cậu em rể sẽ đảm đương trách nhiệm làm chồng thật tốt.

  "Chú liệu mà chăm sóc em gái bọn anh cho tốt nhé".

  Cũng không có gì đặc biệt, chỉ là 4 ông anh trai mặc đồ siêu anh hùng hộ tống em mình về nhà chồng thôi mà.

  Đi đám cưới cô em út, 4 ông anh ruột diện đồ siêu anh hùng để dọa chú rể: Nhớ chăm sóc em gái bọn anh cho tốt nhé - Ảnh 4.

  "Chú rể kia đúng không anh em? Nghiêm túc chút cho ra dáng đàn anh nhé".

  Đi đám cưới cô em út, 4 ông anh ruột diện đồ siêu anh hùng để dọa chú rể: Nhớ chăm sóc em gái bọn anh cho tốt nhé - Ảnh 5.

  Đi rước dâu mà gặp phải 4 ông anh vợ hầm hố thế này, kể ra chú rể cũng thật tội nghiệp.

  Đi đám cưới cô em út, 4 ông anh ruột diện đồ siêu anh hùng để dọa chú rể: Nhớ chăm sóc em gái bọn anh cho tốt nhé - Ảnh 6.

  Giả bộ chút cho căng thẳng vậy thôi chứ anh em nhà này cũng nhí nhố lắm nhé.

  Đi đám cưới cô em út, 4 ông anh ruột diện đồ siêu anh hùng để dọa chú rể: Nhớ chăm sóc em gái bọn anh cho tốt nhé - Ảnh 7.

  Miễn là chú rể chăm sóc tốt cho cô em út của bọn anh là được.

  Đi đám cưới cô em út, 4 ông anh ruột diện đồ siêu anh hùng để dọa chú rể: Nhớ chăm sóc em gái bọn anh cho tốt nhé - Ảnh 8.

  Không là biết tay đấy hiểu hôm?

  Đi đám cưới cô em út, 4 ông anh ruột diện đồ siêu anh hùng để dọa chú rể: Nhớ chăm sóc em gái bọn anh cho tốt nhé - Ảnh 9.

  Cô em gái may mắn khi có những ông anh hết mực yêu thương mình như vậy.

  Đi đám cưới cô em út, 4 ông anh ruột diện đồ siêu anh hùng để dọa chú rể: Nhớ chăm sóc em gái bọn anh cho tốt nhé - Ảnh 10.

  Bắn ai không bắn lại đi bắn thánh bất tử Deadpool, nước đi không hay cho lắm.

  Đi đám cưới cô em út, 4 ông anh ruột diện đồ siêu anh hùng để dọa chú rể: Nhớ chăm sóc em gái bọn anh cho tốt nhé - Ảnh 11.

  Vợ chồng em nó đi rồi thì đến lượt anh em quẩy với nhau.

  Ngay lập tức, bộ ảnh này đã gây sốt trên mạng xã hội tại Malaysia, với rất nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm mà 4 anh em trai dành cho cô em út của mình.

  Đi đám cưới cô em út, 4 ông anh ruột diện đồ siêu anh hùng để dọa chú rể: Nhớ chăm sóc em gái bọn anh cho tốt nhé - Ảnh 12.

  Nói ít mà hiểu nhiều. Họ đang muốn nhắc nhở ông em rể làm chồng cho đàng hoàng, đừng có mà lăng nhăng đấy. Cô em út của họ có tận 4 siêu anh hùng sẵn sàng đứng ra bảo vệ đây này.

  Đi đám cưới cô em út, 4 ông anh ruột diện đồ siêu anh hùng để dọa chú rể: Nhớ chăm sóc em gái bọn anh cho tốt nhé - Ảnh 13.

  Anh em trai của cô dâu đúng là rất tuyệt vời và nhiệt tình. Họ thực sự rất yêu thương cô em út của mình.

  Đi đám cưới cô em út, 4 ông anh ruột diện đồ siêu anh hùng để dọa chú rể: Nhớ chăm sóc em gái bọn anh cho tốt nhé - Ảnh 14.

  Có được những ông anh thế này cũng mát lòng mát dạ thật. Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc nhé!

  Một số người cho rằng anh em nhà này bày trò hơi quá lố, dù gì cũng là ngày trọng đại của em gái, nên tiết chế, và nghiêm trang lại một chút. Tuy nhiên, cả gia đình họ không hề phản đối ý tưởng này, thậm chí còn vui vẻ tạo dáng cùng nhau trong những bức ảnh cưới có một không hai, đó mới là điều quan trọng nhất.

  Đi đám cưới cô em út, 4 ông anh ruột diện đồ siêu anh hùng để dọa chú rể: Nhớ chăm sóc em gái bọn anh cho tốt nhé - Ảnh 15.

  Còn đây là anh nhiếp ảnh gia tài ba sau những bức ảnh cưới có một không hai này. Có lẽ trong sự nghiệp cầm máy của mình, anh cũng chưa từng nhận được project nào độc đáo, hài hước mà không kém phần tình cảm như vậy.

  Theo WorldofBuzz

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ