Công bố kết quả sự kiện: "Noel này ai cũng có quà!"

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Vượt qua 7002 người chơi tham gia chương trình, cuối cùng thì độc giả may mắn nhất sự kiện "Noel này ai cũng có quà!" đã lộ diện cùng phần thưởng là chiếc LG G2 ISAI.

Đến hẹn lại lên, sau khi chính thức đóng lại mục nhận phần quà là chiếc smartphone LG G2 ISAI vào 12 giờ trưa nay theo đúng thể lệ chương trình, chúng tôi đã kiểm duyệt lại các mã số may mắn cũng như tài khoản người dùng đăng kí tham gia và vui mừng đưa ra những kết quả sau.

Trong toàn bộ thời gian 2 ngày diễn ra sự kiện "Noel này ai cũng có quà!" có tổng cộng 7002 bạn đọc tham gia, cùng với đó là hàng ngàn những chia sẻ, bình luận xung quanh bài viết từ trang chủ và cả Fanpage trên mạng xã hội Facebook, cho thấy mức độ quan tâm nồng nhiệt từ các độc giả của GenK.vn.

Sau khi thực hiện quay thưởng thông qua website random.org, chúng tôi xin được công bố bạn đọc may mắn thắng cuộc của sự kiện "Noel này ai cũng có quà!" là độc giả có mã số: 113 - sở hữu tài khoản Facebook: Vương Tùng.

Bạn đọc may mắn nhất trong sự kiện đã nhận được 1 bộ sản phẩm bao gồm: điện thoại LG G2 ISAI cùng các phần quà đi kèm như miếng dán cường lực, ốp lưng, cáp, sạc chính hãng.

Đặc biệt, bạn đọc may mắn nhất còn có thể được lựa chọn các phiên bản màu khác nhau tùy thích là trắng, đen, xanh dương, xanh da trời và gói bảo hành vàng từ nhà tài trợ Mobile City.

Và để đảm bảo tính công bằng trong sự kiện, chúng tôi đã quay lại toàn bộ quá trình quay thưởng, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi video sau đây:

Một lần nữa, xin cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng chúng tôi trong năm 2014 này, chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh thật nhiều niềm vui, hạnh phúc bên bạn bè và người thân.

Xin cảm ơn nhà tài trợ Mobile City đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương trình này!

>>Tham gia "Noel này ai cũng có quà!" nhận ngay LG G2 Isai

NỔI BẬT TRANG CHỦ