Tham gia "Noel này ai cũng có quà!" nhận ngay LG G2 Isai

Yến Thanh,   Theo Trí Thức Trẻ 12/19/2014 12:00 PM

Chỉ với vài cú click chuột đơn giản, bạn đã có cơ hội nhận ngay 1 chiếc smartphone LG G2 Isai mới cứng trong dịp Noel 2014.

Lời đầu tiên, chúng tôi xin được cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ và sát cánh trong năm 2014 này. Thời điểm năm cũ sắp qua, năm mới sẽ đến, nhằm tri ân các bạn đọc trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi xin được gửi tới các bạn sự kiện quay số may mắn: "Noel này ai cũng có quà!".

Khi tham gia sự kiện, bạn đọc có cơ hội nhận được 1 bộ sản phẩm bao gồm: điện thoại LG G2 ISAI cùng các phần quà đi kèm như miếng dán cường lực, ốp lưng, cáp, sạc chính hãng.

Đặc biệt: Khi trở thành người may mắn trúng giải, bạn sẽ được lựa chọn các phiên bản màu khác nhau tùy thích không phải là màu xanh bên dưới. Hiện máy đang có 4 phiên bản màu là Trắng, Đen, Xanh dương và Xanh da trời.

Thông tin về sản phẩm:

- Màn hình 5,2 inch (1920 x 1080)
- CPU: Qualcomm Snapdragon 800
- RAM: 2GB
- Camera: trước 2MPX - Sau 13 MPX
- Pin: 2500 mAh

Hiện máy LG G2 ISAI đang được bán tại cửa hàng Mobile City với mức giá là 4,8 triệu đồng.

 

Thời gian tham gia sự kiện: "Noel này ai cũng có quà!" sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ hôm nay, 12 giờ trưa ngày 19/12 tới 12 giờ trưa ngày 21/12/2014. Sau đó kết quả về bạn đọc may mắn trúng thưởng sẽ được công bố vào lúc 22 giờ cùng ngày thông qua trang chủ.

Thể lệ tham dự:

- Bước 1: Bạn đọc cần có tài khoản Facebook.

- Bước 2: Tham gia bằng cách share bài viết trên Facebook qua nút Chia sẻ.

- Bước 3: Bấm vào ô Đăng ký nhận quà màu đỏ ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng duy nhất.

Việc quay thưởng sẽ được thực hiện thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên trang chủ và Fanpage của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tổ chức nhận thưởng ngay tại văn phòng chính ở thành phố Hà Nội và sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng ở ngoại tỉnh (trong lãnh thổ Việt Nam).

Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu chúng tôi không thể liên lạc được với người trúng thưởng, chúng tôi sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Do đó, bạn đọc hãy nhanh tay tham gia sự kiện: "Noel này ai cũng có quà!" nhận quà tặng điện thoại LG G2 ISAI của chúng tôi ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký nhận quà màu đỏ ở cuối bài viết.

Bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này và phải chấp nhận cho chương trình viết lên tường (wall) nhà bạn thì mới nhận được thông báo mã số dự thưởng. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký nhận quà sẽ không được hiển thị nữa.

Chương trình đã kết thúc và chúng tôi ghi nhận đã có 7002 (những bạn nhận được mã sau số này là không hợp lệ) bạn đăng kí tham gia thành công sự kiện lần này. Chúng tôi sẽ tổng kết và quay video quay thưởng để gửi tới bạn đọc ngay trong hôm nay. Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

Thông tin về người trúng giải các bạn có thể xem tại đây.

 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày