iOS 8.1 sẽ ra mắt vào 20 tháng 10 cùng với Apple Pay

TVD , Theo PLXH

Như đã nói trong một bài viết gần đây, Apple đang gấp rút phát triển bản nâng cấp iOS 8.1.

Như đã nói trong một bài viết gần đây, Apple đang gấp rút phát triển bản nâng cấp iOS 8.1. Mới đây, Apple đã bắt đầu gửi phiên bản iOS 8.1 beta cho các nhà phát triển phần mềm. Sau đó vào ngày 20 tháng 10, iOS 8.1 sẽ chính thức ra mắt cùng với tính năng thanh toán điện tử Apple Pay.

Bên cạnh việc bổ sung tính năng Apple Pay, iOS 8.1 sẽ có thêm một số tính năng mới mẻ. Apple đã lắng nghe những khiếu nại từ người dùng phiên bản iOS 8 liên quan đến việc loại bỏ chức năng Camera Roll trong các ứng dụng chụp ảnh và sẽ mang nó trở lại trong phiên bản iOS 8.1. Recently Added trên iOS 8 chỉ cho bạn thấy các bức ảnh được chụp trong khoảng 30 ngày trở lại, nhưng Camera Roll có thể cho bạn xem tất cả các bức ảnh mà bạn có.

Phiên bản iOS 8.1 cũng sẽ cho bạn tùy chọn để kiểm tra các điều khoản của bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ 3. Bạn có thể thấy một ứng dụng có khả năng truy cập vào những thông tin gì trên máy, và bạn có thể chuyển đổi và tắt nếu không muốn chúng truy cập vào dữ liệu của bạn.

Về giao diện, có một sự thay đổi trong danh sách các widget, các biểu tượng của widget lớn hơn cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh hơn. Ngoài ra bạn có thể thấy có một biểu tượng iBook mới.

Theo gsmarena

>>Apple đang phát triển iOS 8.1, 8.2 và 8.3

NỔI BẬT TRANG CHỦ