Lenovo ra mắt VIBE X2 cao cấp giá 8,4 triệu đồng tại VN, hợp tác phân phối smartphone cùng PETROSETCO

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Lenovo hiện đang là hãng sản xuất smartphone lớn thứ ba thế giới với lượng sản phẩm smartphone bán ra thị trường đạt 25,6 triệu thiết bị trong quý 3/2014 vừa qua.

Lenovo đã vừa mới công bố Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) trở thành đối tác phân phối mới sản phẩm smartphone của hãng này tại thị trường Việt Nam. Theo đó,  PETROSETCO sẽ phân phối các sản phẩm smartphone mới nhất, bao gồm các sản phẩm smartphone cao cấp và phổ thông của Lenovo. Trong khi đó, Lenovo sẽ hỗ trợ các hoạt động xúc tiến marketing, tư vấn tiêu dùng và đảm nhận các khâu về kỹ thuật, bảo hành cho người tiêu dùng. 

Lenovo hiện đang là hãng sản xuất smartphone lớn thứ ba thế giới với lượng sản phẩm smartphone bán ra thị trường đạt 25,6 triệu thiết bị trong quý 3/2014 vừa qua, chiếm 8,7% thị phần smartphone toàn thế giới (thống kê của IDC công bố ngày 29/10/2014). Lenovo cũng là nhà sản xuất máy tính cá nhân lớn nhất thế giới với các sản phẩm chính bao gồm: Các dòng máy tính (dành cho doanh nghiệp và cá nhân), máy chủ, máy trạm và các thiết bị Internet di động (bao gồm máy tính bảng và smartphone). Về phần PETROSETCO, đây là nhà phân phối chính thức của rất nhiều nhãn hàng công nghệ danh tiếng với hơn 2.100 đại lý phân phối thông qua hệ thống 09 chi nhánh trải dài trên toàn quốc.

Cũng trong thời điểm này Lenovo đã công bố chiếc VIBE X2, mẫu smartphone mới nhất trong phân khúc điện thoại VIBE cao cấp của hãng. Máy mang kiểu dáng mỏng nhẹ và thời trang  với thiết kế 3 lớp độc đáo . Máy có màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD, vi xử lý 8 nhân tốc độ 2.0 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Với mức cấu hình này, Vibe X2 dễ dàng qua mặt các sản phẩm cùng giá, đe dọa trực tiếp đến những sản phẩm khác ngang hiệu năng nhưng có giá trên 10 triệu.

 

Tại Việt Nam, Lenovo VIBE X2 sẽ được bán với giá 8,4 triệu đồng, mức giá khá cạnh tranh ở phân khúc cao cấp.

>> Cận cảnh Lenovo VIBE X2 sắp bán ra tại Việt Nam