Moto X+1, bản nâng cấp của Moto X sắp được công bố

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Tài khoản @evleaks mới đây đã tiết lộ rằng Motorola sắp giới thiệu một sản phẩm mới mang tên " Moto X+1".

Theo nguồn tin trên, nhiều khả năng đây chính là bản nâng cấp của siêu phẩm Moto X vừa ra mắt vào tháng 8 năm ngoái. Mới đây, chính Motorola cũng khẳng định rằng họ sắp cho ra mắt một thiết bị thế hệ mới trong dòng Moto X trong vài tháng tới. 

Moto X+1, bản nâng cấp của Moto X sắp được công bố

Hiện tại, vẫn chưa xuất hiện thông tin về cấu hình cũng như giá bán của Moto X+1. Tuy nhiên có nhiều khả năng Motorola vẫn sẽ tiếp tục duy trì việc tùy biến nhiều thành phần của máy như vỏ, mặt trước, viền camera, hình nền bởi vì đây là điểm đặc trưng làm nên danh tiếng của Moto X. Trước đó, Moto X được đánh giá linh hoạt là khi hỗ trợ nền tảng Android. Tuy phần cứng không phải điểm mạnh của smartphone này, nhưng việc chạy giao diện Adnroid gốc Moto X vẫn đem lại hiệu năng ấn tượng cho người dùng.

Moto X+1, bản nâng cấp của Moto X sắp được công bố

Cũng cần phải nói thêm Moto X là chiếc điện thoại đầu tiên được Motorola phát triển dưới sự giám sát của Google. Sản phẩm trang bị màn hình AMOLED 4,7 inch với độ phân giải 720p, mật độ điểm ảnh 316ppi. Bên trong Moto X là chip Snapdragon S4 Pro lõi kép 1,7GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB. Ngoài hai màu đen, trắng cơ bản, người dùng có thể đặt hàng tới 16 màu vỏ như ý muốn.

Tham khảo: PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ