[Video] Đánh giá bộ đôi Samsung dành cho bình dân: Galaxy S3 Neo+ và Galaxy Ace 3

Yến Thanh , Theo PLXH

Giá bán của Galaxy S3 Neo Plus là 5.550.000 đồng (hàng xách tay), còn Galaxy Ace 3 là 1.950.000 triệu đồng (hàng xách tay).

Trong làn sóng smartphone cao cấp vừa được công bố cách đây không lâu tại sự kiện IFA 2014 và bộ đôi iPhone 6 được giới thiệu vào ngày 09/09 vừa qua, đang chuẩn bị cập bến thị trường di động Việt Nam, người dùng trong nước ngày càng có nhiều sự lựa chọn về 1 thiết bị di động cho bản thân. Và tất nhiên, không phải ai cũng có đủ tài chính để sắm cho mình 1 chiếc smartphone cao cấp như vậy.

Thêm vào đó, người ta quan tâm nhiều hơn tới những sản phẩm tầm trung với mức giá vừa phải và nhất là phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nhằm đem tới thêm cho người dùng những lựa chọn sáng giá, phù hợp túi tiền cũng như đảm bảo tính "độc và lạ", chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc 2 chiếc smartphone của Samsung cùng bài đánh giá dưới đây.

Bộ đôi Samsung Galaxy S3 Neo Plus và Galaxy Ace 3 đều là những phiên bản dành riêng cho thị trường Ấn Độ và Trung Quốc, được trang bị cấu hình tầm trung với một số ít những tính năng đáng giá, đặc biệt là chế độ 2 SIM - 2 sóng, phù hợp với người dùng thường xuyên phải liên lạc, trao đổi công việc qua điện thoại. Giá bán của Galaxy S3 Neo Plus là 5.550.000 đồng (hàng xách tay), còn Galaxy Ace 3 là 1.950.000 triệu đồng (hàng xách tay).

Hy vọng, qua bài đánh giá trên, bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn hợp lí cho riêng mình và tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong những bài video đánh giá sắp tới.

Chân thành cảm ơn Lộc Mobile - 172 Vương Thừa Vũ đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài đánh giá này!

>>Đánh giá bộ đôi Philips S388 và W6610: tốt gỗ hơn tốt nước sơn ?

NỔI BẬT TRANG CHỦ