Đích thân Tổng giám đốc ngồi xe máy đi tiếp thị, Vietnamobile đã bán được hơn 1 triệu "Thánh SIM" chỉ trong 1 tháng

  Chíp,  

  Ra mắt đầu tháng 1/2018, "Thánh SIM" được thiết kế với ưu đãi không tưởng – Hoàn toàn miễn phí Dữ liệu (Data) không giới hạn.

  Theo Vietnamobile, "Thánh SIM" là minh chứng cho lời hứa sẽ mang tới trải nghiệm tự do không tưởng của hãng với người dùng Việt. Với ưu đãi miễn phí hoàn toàn dữ liệu, "Thánh SIM" đã nhanh chóng thu hút được nhiều người dùng. Chỉ trong một tháng sau khi trình làng Vietnamobile đã bán được hơn 1 triệu "Thánh SIM" ra thị trường.

  Đích thân Tổng giám đốc ngồi xe máy đi tiếp thị, Vietnamobile đã bán được hơn 1 triệu Thánh SIM chỉ trong 1 tháng - Ảnh 1.

  Đích thân Tổng giám đốc Elizabete Fong ngồi xe máy đi tiếp thị "Thánh SIM"

  Và với mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi nhất, Vietnamobile cũng đang tiến hành mở rộng hệ thống bán lẻ của mình. Hãng sẽ hợp tác với FPT, Viễn Thông A và VinPro, bắt đầu với hơn 1.000 cửa hàng trên toàn quốc. 

  Bên cạnh sự hấp dẫn của sản phẩm, để có thành công này đội ngũ Vietnamobile, ngay cả lãnh đạo cao cấp như Tổng giám đốc Elizabete Fong, cũng đã có những nỗ lực không biết mệt. 

  Đích thân Tổng giám đốc ngồi xe máy đi tiếp thị, Vietnamobile đã bán được hơn 1 triệu Thánh SIM chỉ trong 1 tháng - Ảnh 2.

  Ngay sau khi phát động chiến dịch "Phê Không Tưởng" với sản phẩm chủ đạo là "Thánh SIM", bà Elizabete Fong đã mặc lên mình chiếc áo cam đặc trưng để cùng với nhân viên ngồi xe máy đi khắp các cửa hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tại các cửa hàng, bà đích thân giới thiệu về những ưu đãi mà "Thánh SIM" mang lại cho khách hàng cũng như các đại lý.

  Đích thân Tổng giám đốc ngồi xe máy đi tiếp thị, Vietnamobile đã bán được hơn 1 triệu Thánh SIM chỉ trong 1 tháng - Ảnh 3.

  Người chở bà Fong đi tiếp thị SIM chính là cô trợ lý kiêm phiên dịch của bà

  ""Thánh SIM" là một sản phẩm mang tính đột phá, mang lại trải nghiệm dữ liệu trực tuyến hoàn toàn tự do, không giới hạn. Chúng tôi không thu phí dữ liệu, người dùng chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ là được tận hưởng. Với số tiền nạp thẻ đó, rẻ hơn cả một cốc cà phê, người dùng lại có thể sử dụng cho các dịch vụ khác. Hiểu được nhu cầu sử dụng dữ liệu ngày càng tăng cao của người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, với sản phẩm này, chúng tôi mong muốn người dùng được thoải mái trải nghiệm dữ liệu mà không gặp bất cứ rào cản nào", Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile chia sẻ tại sự kiện hồi tháng Một.

  "Thánh SIM" là Bộ hoà mạng mới của Vietnamobile, lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, được thiết kế với ưu đãi không tưởng – Hoàn toàn miễn phí Dữ liệu (Data) không giới hạn. Để hưởng ưu đãi này khách hàng chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ/tháng. Số tiền nạp thẻ này khách hàng có thể sử dụng cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn, dịch vụ giá trị gia tăng. Giá bán lẻ của "Thánh SIM" là 40.000đ, không có thêm bất cứ phụ phí nào khác.

  Bên cạnh ưu đãi Hoàn toàn miễn phí dữ liệu, "Thánh SIM" cũng có những ưu đãi về giá cước thoại và những chương trình hấp dẫn khuyến khích khách hàng nạp thẻ. Với 20.000đ/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng kết nối 3G tối đa 3GB trên một ngày trong vòng 30 ngày, kết nối thường không giới hạn. Tuy nhiên, khi nạp 50.000đ, khách hàng sẽ được kết nối 3G tối đa 3GB trên một ngày trong vòng 90 ngày và nạp 100.000 số ngày kết nối sẽ được tăng lên 180 ngày.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ