Điểm benchmark Xiaomi Black Shark 2 xác nhận máy dùng chip Snapdragon 845, RAM 8GB

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Cấu hình của phiên bản kế nhiệm Xiaomi Black Shark 2 vừa rò rỉ trên chuyên trang Geekbench và đây sẽ tiếp tục là một “quái vật” chơi game trên thị trường hiện nay.

Chỉ mới đây, tấm poster rò rỉ đã hé lộ ngày ra mắt của Xiaomi Black Shark 2 vào 23/10. Giờ đây cấu hình và điểm hiệu năng của máy vừa tiếp tục lộ diện qua công cụ chấm điểm Geekbench.

Điểm benchmark Xiaomi Black Shark 2 xác nhận máy dùng chip Snapdragon 845, RAM 8GB - Ảnh 1.

Theo rò rỉ trên chuyên trang Geekbench, mẫu smartphone có tên mã blackshark AWM-A0 được cho là Xiaomi Black Shark 2 vừa xuất hiện. Máy sẽ dùng chip Snapdragon 845, RAM 8GB và cài sẵn Android 8.1 Oreo.

Trong thử nghiệm đơn lõi, Black Shark 2 đạt 2.403 điểm và với bài kiểm tra đa lõi là 8.389 điểm.

Điểm benchmark Xiaomi Black Shark 2 xác nhận máy dùng chip Snapdragon 845, RAM 8GB - Ảnh 2.

Càng gần đến thời điểm ra mắt, tin đồn và rò rỉ về Xiaomi Black Shark 2 lại càng xuất hiện nhiều hơn. Một đoạn video rò rỉ gần đây cho thấy, Black Shark 2 sẽ có mặt lưng phát sáng thú vị như Razer Phone 2.

Ngoài ra trên trang TENAA tiết lộ, thiết kế của Black Shark 2 không có nhiều thay đổi so với các thế hệ trước đó.

Điểm benchmark Xiaomi Black Shark 2 xác nhận máy dùng chip Snapdragon 845, RAM 8GB - Ảnh 3.

Ảnh rò rỉ về thiết kế của Xiaomi Black Shark 2 trên TENAA

Máy vẫn sẽ có màn hình 5.99 inch, tỷ lệ 18:9, độ phân giải Full HD+. Ngoài ra, Black Shark 2 cũng sẽ tích hợp viên pin 4.000 mAh và bộ nhớ trong 128GB. 

Black Shark 2 trang bị camera kép 16MP+20MP ở mặt sau, camera selfie 20MP ở mặt trước và cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng.

Khá bất ngờ là sau sự kiện ra mắt Black Shark 2 vào hôm 23/10, Xiaomi sẽ tiếp tục trình làng Mi Mix 3 vào ngày 25/10 tới. Với chiến lược ra mắt nhiều smartphone trong một năm như vậy, Xiaomi đang muốn sản phẩm của mình phủ sóng mọi phân khúc để tạo lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ và duy trì hình ảnh thương hiệu ngày một rộng rãi hơn với tất cả người dùng.

Tham khảo Gizmochina

NỔI BẬT TRANG CHỦ