Diễm Hương mặc bikini đối diện với giám khảo
Cuộc gặp gỡ này có tính quyết định rất cao trong việc các cô có trở thành một trong 16 người vào bán kết hay không.
Trong ngày vừa qua, Diễm Hương cùng 89 thí sinh khác đã bước vào vòng thi phỏng vấn trực tiếp với BGK. Trong vòng này, từng thí sinh sẽ một mình đối diện với hội đồng ban giám khảo.
Ban giám khảo sẽ đánh giá, xem xét từng thí sinh trong từng câu hỏi, thần thái và vẻ đẹp hình thể trong trang phục bikini.
Diễm Hương cho biết cô và cô bạn cùng phòng đã dậy thật sớm để chuẩn bị trong buổi gặp quan trọng này. HH Cayman Island và Diễm Hương cùng giúp đỡ nhau trong việc trang điểm, làm tóc và trang phục.
Đây được xem buổi gặp mặt mang tính chất quyết định rất cao để có thể trở thành 1 trong 16 thí sinh của vòng Bán kết trước khi đêm thi này diễn ra
Diễm Hương vẫn rất tự tin pose ảnh trước khi phỏng vấn
![]()
Diễm Hương sải bước vào phòng phỏng vấn
![]()
Diễm Hương trong trang phục bikini gặp gỡ BGK
![]()
Cũng cùng ngày hôm qua, Diễm Hương và 14 thí sinh khác đã ghi hình cho một chương trình TV tại Las Vegas. Ngoài ra, BTC cũng đã tổ chức sinh nhật cho Hoa hậu nước CH Czech. Cô đã bật khóc trong đêm kỷ niệm sinh nhật này.
![]()
![]()

![]()
![]()
![]()
Diễm Hương cùng các thí sinh khác tại buổi ghi hình
Tiệc sinh nhật của Hoa hậu CH Czech
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Huawei làm smartphone gập "nằm ngang" đầu tiên thế giới: Màn hình dùng tỷ lệ của giấy A4, vừa kịp trước khi Apple và Samsung ra mắt ý tưởng tương tự
Mẫu gập ngang đầu tiên trên thế giới dùng tỷ lệ giấy A4, mở ra là màn hình 7,7 inch tỷ lệ 1,41:1, đi kèm bút cảm ứng và bộ tính năng AI chưa xuất hiện ở bất kỳ máy Huawei nào trước đó.
-
Bí mật đằng sau giá 16,49 triệu của MacBook Neo: lợi thế mà ASUS, Dell, HP không thể sao chép