Ảnh rò rỉ mới nhất của iPhone 6

PV ,   

(GenK.vn) - iPhone 6 tiếp tục rò rỉ trên mạng thông qua bức ảnh chụp chi tiết và video trên tay về bộ nắp lưng

iPhone 6 là phiên bản siêu phẩm tiếp theo của dòng điện thoai iPhone đình đám đang được làng công nghệ thế giới chờ đón từng ngày. Không như những dòng iPhone trước đây của Apple gần như tuyệt mật trước khi ra mắt, kể từ khi những thông tin đầu tiên về dòng điện thoại này bắt đầu nhen nhóm xuất hiện, rất nhiều các thông tin, hình ảnh và thậm chí là linh kiện của iPhone 6 đã rò rỉ trên mạng. Mới đây, một người dùng YouTube cũng đã cho đăng tải các hình ảnh và video về bộ vỏ của chiếc iPhone 6, qua đó cho thấy nhiều thay đổi so với các phiên bản tiền nhiệm.

iPhone 6

Bộ vỏ bị rò rỉ trên mạng lần này là của một chiếc iPhone 6 phiên bản màu vàng, kích thước 4.7 inch. Điều khác biệt đầu tiên có thể dễ dàng nhận thấy trên bộ vỏ này chính là các dải nhựa được gắn trên vỏ để cho phép các tín hiệu sóng GPS, wifi, bluetooth.. có thể dễ dàng đi qua, không làm suy giảm tín hiệu đến thiết bị. Mặc dù việc thay đổi này sẽ làm nâng cao chất lượng các kết nối không dây của iPhone 6, tuy vậy, việc thêm một dải nhựa lên chiếc vỏ kim loại phần nào cũng làm iPhone 6 trở nên xấu xí hơn.

iPhone 6

Điểm khác biệt tiếp theo nằm ở logo quả táo trên iPhone 6. Không như những phiên bản iPhone trước, logo táo trên iPhone 6 được khoét rỗng từ vỏ kim loại thay vì logo quả táo ánh kim như hiện tại. Hơn nữa, phía mặt sau của bộ vỏ, xung quanh khu vực khoét táo còn có một khuôn nhỏ bao quanh, hiện vẫn chưa rõ có tác dụng gì. Rất có thể Apple sẽ gắn bộ đèn vào đó để logo táo có thể phát sáng tương tự như dòng Macbook hiện nay.

iPhone 6

Nếu để ý kỹ chúng ta có thể thấy chiếc vỏ của iPhone 6 này không có dòng chữ iPhone giống như các đời iPhone hiện tại. Có thể bộ vỏ này mới chỉ qua giai đoạn chế tác ban đầu và chưa đến giai đoạn khắc chữ lên vỏ. Tuy nhiên, có một điểm khá lạ đó là bộ vỏ này được đựng trong một chiếc hộp có ghi "6G Back Housing". Từ trước đến nay Apple vẫn chỉ dùng hậu tố "S" đi sau số phiên bản của iPhone chứ chưa bao giờ sử dụng đến chữ cái "G". Điểm khác biệt này cũng làm dấy lên tính chính xác của bộ vỏ được rò rỉ.

iphone 6

Ngoài các thay đổi ở diện mạo bên ngoài, nội thất bên trong của iPhone 6 cũng có vẻ sẽ được sắp xếp lại cho phù hợp hơn. Thông qua hình ảnh chụp mặt trong của bộ vỏ, chúng ta có thể thấy vị trí các đinh vít được sắp xếp khác nhau so với chiếc iPhone 5C bên cạnh. Hơn thế nữa, phím nguồn cũng đã được chuyển từ phía trên đỉnh sang bên cạnh máy, tương tự như các thông tin rò rỉ trước đây.

iPhone 6

iPhone 6 dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 9 với hai kích thước khác nhau 4.7 inch và 5.5 inch. Ban đọc quan tâm đến video rò rỉ vừa rồi có thể theo dõi video dưới đây.

Tham khảo:BusinessInsider

>>Về tin đồn iPhone 6 xuất hiện tại Việt Nam: vẫn chỉ là đồ nhái

Bình luận